Trang chủSự kiệnTECH EXPO 2016 thu hút đông đảo chuyên viên IT và khách...

Tin liên quan

TECH EXPO 2016 thu hút đông đảo chuyên viên IT và khách tham dự

VietnamWorks đã tổ chức sự kiện việc làm – công nghệ mang tên TECH EXPO 2016 với sự tham gia của hơn 1400 chuyên viên IT tìm kiếm việc làm, và 35 nhà tuyển dụng ngành IT.

Tại TECH EXPO 2016, ông Gaku Echizenya, Giám Đốc Điều Hành của VietnamWorks, đơn vị tổ chức chương trình, phát biểu: “Năm 2015, VietnamWorks.com đã đăng tuyển hơn 10.000 việc làm ngành IT, thu hút hàng trăm nghìn hồ sơ ứng tuyển. Điều này cho thấy ngành IT tại Việt Nam đang phát triển mạnh. Chúng tôi đã tạo ra sự kiện TECH EXPO để giúp đỡ các chuyên viên IT học hỏi và phát triển bản thân cho một tương lai tốt đẹp hơn. Với các hoạt động sôi nổi như gian hàng tuyển dụng IT, các hội thảo chuyên đề, trình diễn công nghệ cũng như cuộc thi lập trình, TECH EXPO 2016 sẽ hỗ trợ các chuyên viên IT hoàn thiện bản thân và trở thành những “siêu anh hùng công nghệ” của Việt Nam.

DSC06028

TECH EXPO 2016 được nhà tổ chức VietnamWorks phát động từ tháng 6/2016 trên toàn quốc với các nội dung hấp dẫn như gian hàng tuyển dụng của gần 60 công ty công nghệ thông tin nổi bật và triển lãm các công nghệ tân tiến như công nghệ in 3D, công nghệ máy tính thế hệ mới, công nghệ đo hoạt động và giấc ngủ, công nghệ Smart Home – Nhà Thông Minh, công nghệ viễn thông…

Tại sự kiện, VietnamWorks cũng giới thiệu trang web mới dành riêng cho việc làm ngành IT mang tên topITworks. Được thành lập vào giữa năm 2016, topITworks đã nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng IT, thu hút hơn 20,000 lượt ứng tuyển của ứng viên mỗi tháng cho hàng trăm việc làm IT của các nhà tuyển dụng.

DSC06029

DSC06034

Tính đến giữa tháng 9, đã có hơn 11.000 chuyên viên IT trên khắp Việt Nam đăng ký tham gia TECH EXPO 2016. Tại sự kiện ở TPHCM, có ít nhất 200 việc làm ngành IT được tuyển dụng, và nhà tuyển dụng cũng có cơ hội được tiếp xúc và phỏng vấn trực tiếp các ứng viên tiềm năng.

Ngoài ra, 4 hội thảo chuyên đề ngành IT cũng đã diễn ra trong ngày, thu hút hơn 100 người tham dự mỗi hội thảo. Các hội thảo có chủ đề như sau:

Hội thảo 1: Tương Lai Ngành Phát Triển Game Trên Thế Giới 
Diễn giả
: Nguyễn Nhật Tuyên – Giám Đốc VNG Game Studios
Khách mời thảo luận: Đại diện công ty Gameloft

Hội thảo 2: Văn Hóa Agile: Môi Trường Cải Thiện, Sản Phẩm Hoàn Thiện, Làm Việc Nhóm Tiến Bộ
Diễn giả
: Chris Kruppa – Chief Magician Officer của Evecoo & Oscar Lopez – Senior Product Owner của VietnamWorks
Khách mời thảo luận: Đại diện các công ty Audience Media, Hunter Macdonald, Axon Active, Dirox, PYCOGroup, Neolab, FPT Software

Hội thảo 3: Big Data, Deep Learning & AI: Thách thức và Ứng dụng
Diễn giả
: Phạm Thành Lâm – Founder của Saigonapps
Khách mời thảo luận: Đại diện các công ty Luxoft và Harvey Nash

Hội thảo 4: Từ Việt Nam đến thế giới công nghệ toàn cầu
Diễn Giả
: Trần Ngọc Quang – Điều Phối Viên Trung Tâm Công Nghệ Đại Học RMIT Việt Nam
Khách mời thảo luận: Đại diện các công ty TMA Solutions, Niteco, Aswig Solutions và TinyPulse

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác