Trang chủQuảng cáoTech Awards 2018 đã cho phép đăng kí tham gia, với 3...

Tech Awards 2018 đã cho phép đăng kí tham gia, với 3 hoạt động sôi nổi – tặng bạn vé tham dự sự kiện MIỄN PHÍ

Lễ trao giải Tech Awards 2018 ,vinh danh những sản phẩm công nghệ được độc giả và các chuyên gia công nghệ đánh giá cao nhất của 7 hạng mục gồm Điện thoại, Laptop, Máy ảnh, Tivi, Đồng hồ thông minh, Đồ gia dụng thông minh và Ứng dụng cho đời sống 4.0 

Với 3 hoạt động chính diễn ra trong ngày 9/1

1/ Triển lãm không gian thông minh: “Living with smart tech”

Sẽ là nơi để các bạn độc giả và khách tham quan có thể trải nghiệm, và đắm mình trong không gian sống với rất nhiều các sản phẩm thông minh, sử dụng công nghệ hiện đại góp phần cải thiện và tận hưởng cuộc sống với sự giúp sức của công nghệ.

Các hoạt động bao gồm:

Các thương hiệu công nghệ giới thiệu sản phẩm thông minh mới nhất, cập nhật những ứng dụng theo xu hướng của thế giới .

Độc giả đến trải nghiệm không gian thông minh giao tiếp & kết nối với con người qua giọng nói, hành động…từ mọi trang thiết bị trong phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc, phòng ngủ, tolet….

Các sản phẩm của NTT cùng kết nối với tính năng thông

Triển lãm công nghệ và hội nghị khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm nay có khoảng 200 gian hàng trưng bày sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Song song các hoạt động triển lãm còn có các hoạt động như:

Triển lãm “Trẻ em sáng tạo”; triển lãm sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp khởi nghiệp; chương trình kết nối đầu tư; đầu tư vào Startups tại Việt Nam; lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa các tổ chức trong và ngoài nước nhằm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của thành phố,…

2/ Tech Talk: “SMART TECH FOR SMART LIVING”

Bên cạnh triển lãm dành cho khách tham quan, Tech Awards 2018 còn là buổi chia sẻ giữa những chuyên gia công nghệ trong nhiều lĩnh vực như AI, Robotics, Xe tự hành,.. những thông tin liên quan đến sự phát triển của các lĩnh vực công nghệ đối với đời sống con người, cũng như là hướng phát triển của các sản phẩm công nghệ thông minh để sử dụng trong gia đình, đời sống con người.

Những chủ đề của buổi trao đổi:

1. Cuộc đua đưa trí tuệ nhân tạo AI lên smartphone.

2. Hệ sinh thái các sản phẩm gia dụng thông minh.

3. Xu hướng về ứng dụng AI năm 2019.

4. Robotic trong ngành Logistic, chăm sóc sức khoẻ, cuộc sống hàng ngày.

5. Các ứng dụng giải trí sử dụng công nghệ Block Chain như thế nào?

6. Cuộc chiến siêu ứng dụng Mega Apps.

3/ Gala trao giải: Sự kiện trao giải Tech Awards 2018

Là phần quan trọng nhất của sự kiện với Gala vinh danh những sản phẩm công nghệ tốt nhất trong năm 2018 bao gồm 7 hạng mục trao giải:

1. ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

2. LAPTOP

3. MÁY ẢNH

4. TIVI

5. ĐỒNG HỒ THÔNG MINH

6. ĐỒ GIA DỤNG THÔNG MINH

7. ỨNG DỤNG CHO ĐỜI SỐNG 4.0

Với các hạng mục trao giải đã được độc giả và hội đồng chuyên môn thẩm định qua nhiều vòng, hứa hẹn các sản phẩm trao giải là những sản phẩm nổi bật nhất, tốt nhất trong năm 2018, các phiếu bình chọn bao gồm:

70% Từ các chuyên gia có uy tín trong cộng đồng công nghệ đánh giá và nhận xét. 30% Từ độc giả bình chọn online thông qua chuyên trang Tech Awards 2018.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 1:00 PM ngày 9/1 tới đây tại WHITE PALACE, 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM, Việt Nam.

Hiện tại bạn đã có thể đăng kí tham dự sự kiện tại trang chủ sự kiện Tech Awards 2018.

Hiện tại, vé đang được mở bán để tham dự sự kiện Tech Awards 2018 với mức giá từ 199.000-299.000 đồng, hiện tại mình có một số mã code dành riêng cho độc giả trên Công Nghệ Việt, mình sẽ gửi tặng đến các bạn mã code để có vé tham dự MIỄN PHÍ sự kiện Tech Awards 2018 từ VnExpress.

Độc giả có thể truy cập tại link:

Nhập mã CONGNGHEVIET này để nhận QRCODE miễn phí check-in tham gia lễ trao giải TECH AWARDS 2018

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceSố Hoá
spot_img

Tin gần đây