Trang chủTin tứcNghe NhìnTCL công bố ca sĩ Bích Phương là người đồng hành thương...

TCL công bố ca sĩ Bích Phương là người đồng hành thương hiệu 2023

TCL, thương hiệu TV đứng thứ 2 thế giới đã chính thức công bố nữ ca sĩ Bích Phương là Người đồng hành thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Người đồng hành Thương hiệu TCL Việt Nam – Ca sĩ Bích Phương

TCL công bố ca sĩ Bích Phương là người đồng hành thương hiệu 2023

Sáng tạo không ngừng để tạo nên những công nghệ tiên phong. Cải tiến mỗi ngày để mang đến những sản phẩm đột phá. Tất cả là quá trình phát triển của TCL với sứ mệnh Inspire Greatness – Truyền cảm hứng tuyệt vời. Thông qua những chiếc TV Mini LED, QLED với hàng loạt công nghệ thông minh tích hợp, cùng sự xuất hiện lần đầu tiên của smartphone và máy tính bảng TCL sở hữu thiết kế thời thượng và tính năng tân tiến, thương hiệu này muốn tạo động lực và đồng hành trên hành trình đạt những thành tựu to lớn.

Từ những nỗ lực đó, TCL tìm thấy “điểm chạm” cùng Bích Phương — nàng ca sĩ không ngại thay đổi bản thân, từ ballad chuyển hướng sang các ca khúc mang màu sắc hiện đại và ghi dấu ấn với công chúng qua loạt sản phâm nổi tiêng như Dramatic, Bùa yêu và Đi đu đưa đi… Tài năng, sự nỗ lực không ngừng để trở thành phiên bản tốt nhất và tinh thần tiến ra thế giới là những phẩm chất mà TCL cảm nhận từ Bích Phương. 2023 hứa hẹn là một năm bùng nổ của cô ca sĩ đa tài với bộ sưu tập âm nhạc thời thượng cùng hàng loạt hoạt động hấp dẫn.

TCL công bố ca sĩ Bích Phương là người đồng hành thương hiệu 2023

Với cơ duyên đồng hành cùng nhau, TCL và Bích Phương chắc chắn sẽ mang đến những màn kết hợp bất ngờ, những hoạt động cụ thể để truyền tải tuyên ngôn công nghệ từ những dòng sản phâm cao cấp và phục vụ nhu cầu của người Việt.

Tài trợ toàn cầu đa dạng, nêu bật mối liên hệ mạnh mẽ giữa công nghệ và thế thao

Bên cạnh sự đồng hành cùng ca sĩ Bích Phương, TCL cũng góp phần lan tỏa sứ mệnh truyền cảm hứng cho sự vĩ đại qua việc khai thác sức mạnh công nghệ để nâng cao trải nghiệm xem thể thao. Hướng tới đổi mới công nghệ toàn diện, TCL luôn cố gắng sáng tạo và mang đến người dùng bộ sưu tập TV Mini LED và QLED tốt nhất trong phân khúc.

TCL công bố ca sĩ Bích Phương là người đồng hành thương hiệu 2023

Với loạt màn hình XL có kích thước lên tới 98”, TV TCL đảm bảo người dùng không bỏ lỡ bất kỳ phân cảnh nào. Sự chân thực trong việc truyền tải hình ảnh và âm thanh do những chiếc TV này mang lại khiến người dùng có cảm giác như đang được xem trực tiếp màn trình diễn tại sân vận động.

Hơn nữa, thông qua các hoạt động tài trợ toàn cầu, TCL mong muốn góp phần truyền cảm hứng cho mọi người để cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời. Những hoạt động tài trợ toàn cầu của TCL mang đậm dấu ấn điển hình như:

  • Đối tác chính thức của NFL – Giải Bóng bầu dục Vô địch Quốc gia (National Football League) ở Bắc Mỹ.
  • Đối tác cao cấp của CONMEBOL Libertadores – Giải bóng đá hàng đầu của Mỹ Latinh kéo dài từ 2023 – 2026, khuyến khích khán giả toàn cầu thể hiện tình yêu bóng đá một cách mãnh liệt nhất.
  • Đối tác chính thức của cả đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và Ý, đồng thời TCL cũng đã thiết lập mối quan hệ lâu dài với một số ngôi sao bóng đá với nhiều thành tựu đáng nể như: Pedri, Rodrygo, Phil Foden và Raphael Varane.
  • Chính thức hợp tác với Australian Football League (AFL). Sự hợp tác giữa AFL Và TCL chính là mối liên kết giữa sức mạnh thể thao và tinh thần truyền cảm hứng tuyệt vời đến cộng đồng người xem rộng lớn hơn.
  • Mở rộng bóng rổ trên toàn cầu thông qua quan hệ đối tác FIBA Basketball World Cup
  • Và hàng loạt các gói tài trợ và hợp tác thuộc các khu vực Ấn Độ Dương, Bắc Mỹ.
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan