Trang chủTin tứcTập đoàn Beowulf Blockchain và Asanzo Group ký kết thỏa thuận hợp...

Tin liên quan

Tập đoàn Beowulf Blockchain và Asanzo Group ký kết thỏa thuận hợp tác về Công nghệ

Tập đoàn Công nghệ Beowulf Blockchain (Beowulf) đã tiến hành lễ ký kết hợp tác, công bố quan hệ đối tác chiến lược với ASANZO Group.

Trong khuôn khổ buổi lễ, hai bên thống nhất triển khai ứng dụng QUICKOM trên SmartTV được sản xuất/phân phối bởi ASANZO Group mang thương hiệu: Asanzo và Kooda đến người dùng tại lãnh thổ Việt Nam. Sự hợp tác lần này sẽ cung cấp cho khách hàng (người dùng tivi Asanzo) tính tiện lợi và an toàn khi tổ chức hội nghị trực tuyến ngay trên tivi Asanzo mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

QUICKOM là sản phẩm của BEOWULF, nhằm mang những ưu thế vượt trội về độ bảo mật và tiện lợi của sản phẩm để phục vụ đại chúng. Nền tảng này cung cấp một bộ dịch vụ viễn thông cho người dùng để tổ chức các phòng hội nghị/lớp học trực tuyến trên mọi thiết bị, đặc biệt là trên nền tảng tivi một cách an toàn, bảo mật và tiện lợi. Đặc biệt, QUICKOM dành ưu đãi miễn phí một năm sử dụng cho người dùng tivi Asanzo. Sự hợp tác này không những đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng thị trường, tăng cơ hội kinh doanh, mà còn góp phần vào quá trình chuyển đổi số cũng như trở thành đơn vị tiên phong trong cách mạng công nghiệp 4.0, tạo ra những bước tiến mới trong nền kinh tế hiện đại.

Việc hợp tác giữa ASANZO Việt Nam – Một trong những thương hiệu Điện tử, điện lạnh Việt Nam, tiên phong “bình dân hóa công nghệ” và Tập đoàn công nghệ Beowulf Blockchain là một yếu tố khách quan và tất yếu để có thể nhanh chóng triển khai dịch vụ họp và học trực tuyến trên tivi. Với những tính năng vượt trội từ QUICKOM, tích hợp trên tivi Asanzo, người dùng giờ đây có thể tổ chức cuộc họp trực tuyến từ tivi, tham gia hội nghị trực tuyến qua màn ảnh rộng, tương tác hai chiều thông minh thật dễ dàng và nhanh chóng lên đến 10,000 người.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh