Cellphones

Từ nay đến hết tháng 7, bạn được tặng thêm 1 năm bảo hành, thành 2 năm khi mua iPhone, iPad, Apple Watch chính hãng tại FPT Shop và F.Studio by FPT. Như vậy, bạn có gấp đôi thời gian bảo hành so với thông thường và an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Chế độ bảo hành dành cho các sản phẩm công nghệ cao luôn là yếu tố quan trọng, được người dùng đặc biệt quan tâm, sản phẩm Apple cũng không ngoại lệ. Hiểu được điều đó, tháng 7 này, FPT Shop và F.Studio by FPT triển khai chương trình tặng thêm 1 năm bảo hành cho tất cả khách hàng chọn mua các sản Apple chính hãng tại đây, bao gồm các dòng iPhone, iPad, Apple Watch. Như vậy, bạn sẽ có gấp đôi thời gian bảo hành so với thông thường, không lo máy bị rớt giá khi có nhu cầu nâng cấp lên phiên bản mới, đổi hay bán lại sản phẩm.

Tháng 7 này, bạn được gấp đôi bảo hành khi mua iPhone, iPad, Apple Watch chính hãng tại FPT Shop và F.Studio by FPT

Đồng thời, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi thiết thực tùy vào sản phẩm. Cụ thể:

  • Được trả góp 0% lãi suất

Với những khách hàng còn đang cân nhắc về vấn đề tài chính thì ưu đãi trả góp 0% lãi suất có tại FPT Shop và F.Studio by FPT chính là giải pháp tối ưu. Chỉ cần trả trước từ 20% giá máy, bạn có thể sở hữu ngay chiếc máy mới thời thượng, phần còn lại được trả dần đến 9 tháng mà không mất thêm 1 đồng lãi suất.

  • Giảm giá đến 2,000,000 đồng

Chọn hình thức trả thẳng, khách hàng còn được tặng thêm ưu đãi giảm giá với mức giảm tùy vào từng sản phẩm. Trong đó, iPad giảm đến 500,000 đồng, Apple Watch giảm đến 1,200,000 đồng, đặc biệt, iPhone giảm mạnh đến 2,000,000 đồng.

  • Giảm thêm 300,000 đồng khi thanh toán qua VNPAY-QR

Bạn sẽ được giảm thêm 5% giá máy, tối đa 300,000 đồng khi thanh toán qua cổng VNPAY-QR, áp dụng cả hình thức trả góp và trả thẳng.

  • Mua phụ kiện Apple, bạn được giảm ngay 10%.

Tại FPT Shop và F.Studio by FPT, bạn có thể thoải mái chọn lựa những món phụ kiện chính hãng Apple như: bao da, ốp lưng, tai nghe, chuột, bàn phím, cáp sạc, adapter… với giá rẻ hơn 10%. Đây đều là những sản phẩm được nhập trực tiếp từ Apple và bảo hành đúng quy chuẩn của nhà sản xuất.

FPT Shop và F.Studio hiện có hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc. Để chọn mua sản phẩm, bạn có thể đến cửa hàng gần nhất hoặc chọn mua online tại đây: https://fptshop.com.vn/ctkm/apple.