Trang chủTin tứcTận hưởng phiếu quà tặng thế hệ mới đến từ thương hiệu...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Tận hưởng phiếu quà tặng thế hệ mới đến từ thương hiệu Pháp Sodexo

Sodexo Việt Nam – Hệ sinh thái quà tặng và tiêu dùng thông minh chính thức ra mắt sản phẩm phiếu quà tặng đa thương hiệu Gift Pass.

  • Gift Pass – phiếu quà tặng thế hệ mới được Sodexo Việt Nam tung ra thị trường nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và tiêu dùng.
  • Sodexo Việt Nam là hệ sinh thái quà tặng và tiêu dùng thông minh hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu các sản phẩm phiếu quà tặng được hàng nghìn doanh nghiệp và hàng triệu khách hàng tin dùng như Esteem Gift và Meal Pass.

Sodexo hiện đang là tập đoàn dẫn đầu thế giới về cung cấp các dịch vụ chất lượng đời sống, hoạt động tại hơn 50 quốc gia, quản lý gần 500,000 nhân viên và phục vụ 100 triệu người tiêu dùng mỗi ngày. Tập đoàn Sodexo chúng tôi nổi bật nhờ mô hình kinh doanh bền vững và danh mục hoạt động bao gồm Dịch vụ Thực phẩm, Dịch vụ Quản lý Cơ sở vật chất và Giải pháp Phúc lợi cho Nhân viên và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2011 với hơn 6 triệu người dùng và hơn 40 triệu phiếu quà tặng đã phát hành ra thị trường.

Theo nghiên cứu của PayNXT360, giá trị thị trường phiếu quà tặng (gift voucher) tại Việt Nam năm 2023 là 5.4 tỷ USD, và ước tính sẽ chạm mốc 8 tỷ USD vào năm 2027, với mức tăng trưởng bình quân hàng năm (CAGR) đạt 8.7%. 

Do đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Sodexo Việt Nam ra mắt sản phầm mới là Phiếu quà tặng đa dạng thương hiệu Gift Pass – một sản phẩm mới mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, đối tác cũng như người dùng tại Việt Nam.

  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: Doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn về phiếu quà tặng cho các hoạt động về phúc lợi, tặng thưởng nhân viên, tri ân khách hàng thân thiết, và tăng trưởng doanh thu mà vẫn đảm bảo tính bảo mật và minh bạch.
  • Đối với mạng lưới đối tác: Các thương hiệu tham gia mạng lưới đối tác của Gift Pass có thể gia tăng doanh thu bằng cách tiếp cận đến hàng triệu người dùng hiện có trên hệ thống của Sodexo.
  • Đối với người dùng: Người dùng có thể sử dụng phiếu quà tặng cũng như mã quà tặng điện tử Gift Pass đơn giản như dùng tiền mặt tại gần 10.000 điểm chấp nhận, nhiều ngành hàng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như Mua sắm trực tuyến, Thời trang, Giải trí, Chăm sóc sức khỏe…

Thông qua việc ra mắt Gift Pass, Sodexo Việt Nam kỳ vọng sản phẩm phiếu quà tặng sẽ trở thành một hình thức quà tặng thế hệ mới, thông minh, tinh tế để chia sẻ dễ dàng đến bạn bè và gia đình.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh