Trang chủTin tứcMobileTận hưởng đặc quyền toàn diện khi đăng ký Dịch vụ Bảo...

Tin liên quan

Tận hưởng đặc quyền toàn diện khi đăng ký Dịch vụ Bảo hành Mở rộng Samsung Care+

Samsung Vina chính thức mở rộng Dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ với nhiều nâng cấp mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Vì tần suất sử dụng các thiết bị điện tử ngày càng cao, nên nhu cầu bảo hành thiết bị của người dùng ngày càng tăng. Đáp ứng nhu cầu bảo vệ thiết bị điện tử của người dùng trước mọi rủi ro hư hại, Samsung triển khai dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ chính thức trên toàn quốc.

Ra mắt vào giai đoạn nửa cuối năm 2020, Samsung Care+ đã mở rộng phạm vi phát triển và chính thức có mặt tại nhiều hệ thống cửa hàng bán lẻ thiết bị điện tử được ủy quyền bởi Samsung, gần đây nhất là cửa hàng Thế Giới Di Động. Samsung Care+ là dịch vụ bảo hành toàn diện dành riêng cho những khách hàng sở hữu điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung Galaxy.

Trong hơn một năm kể từ khi ra mắt, dịch vụ bảo hành Samsung Care+ đã có những nâng cấp nổi bật nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và tạo được sự gần gũi với người tiêu dùng tại Việt Nam, bao gồm:

  • Linh hoạt hơn về quyền sở hữu: Người dùng đã có thể sử dụng dịch vụ bảo hành một cách linh hoạt và nhanh chóng hơn vì Samsung Care+ từ nay sẽ xác thực dịch vụ dựa trên số IMEI (hoặc số serial number) của thiết bị. Với sự thay đổi này, khi thiết bị gặp sự cố chủ sở hữu có thể nhờ người thân hoặc bạn bè mang thiết bị đến trung tâm bảo hành và sửa chữa dễ dàng mà không cần mất nhiều thời gian để xác thực.
  • Mở rộng thời gian đăng ký dịch vụ: Người dùng giờ đây đã có thể đăng ký dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thiết bị.

Với dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng thiết bị điện tử mà không lo bị hư hỏng do những rủi ro không đáng có, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến rơi vỡ và sự cố với chất lỏng. Samsung Care+ không chỉ bảo vệ toàn diện cho thiết bị điện tử của người dùng mà với mức chi phí hợp lý người dùng có thể dễ dàng sở hữu và tận hưởng những đặc quyền nổi bật mà các gói bảo hành thông thường khác hiếm khi có được.

Những đặc quyền mà người dùng sẽ được tận hưởng khi sử dụng dịch vụ bảo hành toàn diện mà Samsung Care+ mang lại:

  • Bảo vệ trước các thiệt hại phần cứng do tai nạn, rơi vỡ hoặc vào nước: Với gói dịch vụ Samsung Care+, khách hàng được hoàn toàn miễn phí sửa chữa khi thiết bị gặp sự cố do rơi vỡ hoặc vào chất lỏng*. Hơn thế nữa, thời hạn bảo vệ có thể kéo dài tối đa 02 năm với quy trình bảo hành cực kỳ đơn giản.
  • Đổi ngay thiết bị mới hoàn toàn khi thiết bị được bảo vệ hư hại trên 85%: Người dùng sẽ được đổi ngay thiết bị mới hoàn toàn khi thiết bị bảo vệ bị thiệt hại do hư hỏng trên 85%.**
  • Miễn phí giao nhận thiết bị khi sửa chữa: Người dùng sẽ không cần mất thời gian đến các trung tâm dịch vụ của Samsung mà chỉ cần liên hệ đến số hotline khi thiết bị xảy ra sự cố. Kỹ thuật viên Samsung sẽ liên hệ với người dùng trong thời gian sớm nhất để tiếp nhận sản phẩm hư hại và hoàn trả hoàn toàn miễn phí sau khi thiết bị được bảo hành và sửa chữa.

Nội dung chương trình ưu đãi được áp dụng tại một số cửa hàng Thế Giới Di Động từ ngày 10/01 đến ngày 28/02/2022

Khách hàng khi mua điện thoại tại một số cửa hàng Thế Giới Di Động sẽ có thể mua kèm gói dịch vụ Bảo hành toàn diện Samsung Care+ với giá ưu đãi lên đến 30% cho gói dịch vụ 01 năm tương ứng với các dòng máy theo phân khúc chi tiết như sau:

Gói Loại thiết bị Galaxy Giá bán lẻ gói bảo vệ 01 năm (Bao gồm 10% thuế VAT) Giá áp dụng ưu đãi gói bảo vệ 01 năm (Bao gồm 10% thuế VAT)
Dòng cao cấp S21 5G

 

S21+ 5G

S21 Ultra 5G

Note 20

2,099,000 VND 1,470,000 VNd
Dòng cận cao cấp & trung bình S20 FE

 

A52s 5G

A52

1,099,000 VND 770,000 VND
Dòng cận trung bình A32

 

A22

699,000 VND 490,000 VND

Nội dung gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ cho thiết bị mới hoặc trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua thiết bị

Gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ sẽ gồm 02 mục chính:

  • Sửa chữa thiết bị: Bảo vệ thiết bị khi gặp sự cố rơi vỡ hay vào nước.
  • Gia hạn bảo hành: Bảo hành cho các lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.
Gói dịch vụ Bảo vệ khi gặp sự cố rơi vỡ, vào nước Bảo hành lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất
01 năm Tổng giá trị bảo vệ bằng 100% giá trị thiết bị trong 01 năm Gia hạn 03 tháng bảo hành

 

(Tổng thời gian bảo hành 15 tháng)

 02 năm Tổng giá trị bảo vệ bằng 200% giá trị thiết bị trong 02 năm Gia hạn 01 năm bảo hành

 

(Tổng thời gian bảo hành 02 năm)

  • Giá trị thiết bị được định nghĩa là giá bán lẻ đề nghị từ nhà sản xuất.
  • Không áp dụng đối với các trường hợp: Thiết bị thất lạc, bị mất cắp, phần mềm và phần cứng của thiết bị đã bị sửa đổi/thay thế. Phí dịch vụ được áp dụng trong những trường hợp thay thế thiết bị mới hoặc sửa chữa tùy dòng thiết bị như được quy định trong bảng giá.
  • Không giới hạn số lần sửa chữa Tổng chi phí sửa chữa không vượt quá Tổng giá trị bảo vệ. Số lần thay thiết bị mới tối đa là 01 lần cho 01 năm và 02 lần cho gói 02 năm.

Người dùng có thể đến bất cứ trung tâm SES (Samsung Experience Store), Samsung 68 hoặc các cửa hàng bán lẻ được Samsung ủy quyền toàn quốc để có thể sở hữu gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về Dịch vụ Bảo vệ toàn diện Samsung Care+, người dùng có thể truy cập: https://www.samsung.com/vn/offer/samsung-care-plus/

* Phí dịch vụ sẽ được miễn phí cho các dòng Điện thoại Samsung Galaxy A, M, S và Note series, Máy tính bảng Samsung Galaxy A và S series.

** Phí dịch vụ sẽ được áp dụng cho tất cả các thiết bị di động Samsung Galaxy trong trường hợp phải thay thiết bị mới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh