Trang chủTin tứcTai nghe true wireless Galaxy Buds, đối thủ của 'AirPods' với pin...

Tin liên quan

Tai nghe true wireless Galaxy Buds, đối thủ của ‘AirPods’ với pin 6 tiếng liên tục, sạc không dây

Bên cạnh buổi ra mắt Galaxy S10, Samsung còn mang đến tai nghe Galaxy Buds mới, với kiểu dáng quen thuộc, kích thước được thu bé đi đáng kể giúp dễ đeo cũng như thẩm mỹ hơn.

Kích thước nhỏ hơn nên việc Galaxy Buds được trang bị pin lượng chỉ 58 mAh, thấp hơn 82 mAh trên Gear IconX 2018 cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nhờ dùng kết nối Bluetooth 5.0 mới nên Galaxy Buds đạt được con số 6 tiếng dùng liên tục theo như Samsung công bố. Đây là một thời lượng pin cực kỳ tốt đối với các tai nghe true wireless. Hộp sạc của Galaxy Buds cũng hỗ trợ bạc nghe thêm 7 tiếng cho đến khi cần sạc lại, trong trường hợp hết pin chỉ cần sạc 15 phút là có thể sử dụng Galaxy Buds trong 1,7 tiếng. Sạc không dây cũng được tích hợp trong Galaxy Buds, để có thể sạc từ Galaxy S10 qua tính năng sạc chuyền khi người dùng sở hữu Galaxy S10.

Galaxy Buds mang đến trải nghiệm âm thanh thông qua hệ thống âm thanh đến từ AKG. Chế độ Âm thanh xung quanh (Ambient Sound) cải tiến cho phép bạn cảm nhận những âm thanh xung quanh rõ ràng ngay cả khi bạn đang đeo tai nghe. Thiết kế Microphone kép, với 1 mic bên trong và 1 mic bên ngoài mỗi tai nghe, cho phép thu được giọng nói tốt hơn khi bạn đàm thoại với tai nghe.

Galaxy Buds đang được đặt trước với mức giá ưu đãi $129 và bán ra chính thức với giá $149. Rẻ hơn tí so với Airpods đến từ Apple, nhưng tình trạng bán chạy quá mức của Airpods cũng khiến Airpods tại Việt Nam đang bị đẩy lên mức giá khá cao và mình mong là Galaxy Buds sẽ cạnh tranh được để người dùng có thêm chọn lựa cũng như giá cả đúng với thực tế hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh