Trang chủTin tứcTai nghe Lightning EarPods dính lỗi dù mới ra mắt

Tin liên quan

Tai nghe Lightning EarPods dính lỗi dù mới ra mắt

Năm nay Apple đã có một bước đi khá táo bạo khi khai tử jack cắm tai nghe 3.5mm trên bộ đôi iPhone của hãng, việc dùng tai nghe sẽ thông qua cổng Lightning. Tuy mới ra mắt và nghe có vẻ đột phá như thế nhưng tai nghe Lightning EarPods đã dính lỗi không thể điều chỉnh được.

Tai nghe Lightning EarPods dính lỗi dù mới ra mắt

Tai nghe Lightning EarPods là phụ kiện đi kèm iPhone 7, iPhone 7 Plus vừa được Apple giao hàng trên toàn cầu cách đây không lâu. Người dùng cho biết sau 5 phút kết nối với iPhone 7, tai nghe mới… không hoạt động. Nhạc vẫn được phát đều đều đến tai nghe, tuy nhiên họ không thể chỉnh. Hiện tượng này không xảy ra thường xuyên, nghĩa là có lúc bấm được, có lúc không, rất chập chờn gây cảm giác ức chế. Ngoài ra bạn cũng không thể sử dụng trợ lý ảo Siri, hay trả lời điện thoại.

Tai nghe Lightning EarPods dính lỗi dù mới ra mắt

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể liệu đây là lỗi của tai nghe Lightning EarPods, của cổng Lightning hay lỗi phần mềm, tuy nhiên Apple cho biết hãng đã ghi nhận lỗi này, hứa sẽ khắc phục trong bản cập nhật phần mềm sắp tới. Nếu người dùng iPhone 7, iPhone 7 Plus nào gặp lỗi này, giải pháp tạm thời là rút tai nghe ra rồi kết nối lại, tai nghe sẽ hoạt động bình thường, hoặc mua tai nghe không dây EarPods với giá vào khoảng 3 triệu.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác