Trang chủVideoTai nghe không dây OPPO Enco X - Sự kết hợp độc...

Tin liên quan

Tai nghe không dây OPPO Enco X – Sự kết hợp độc đáo giữa OPPO và Dynaudio

Enco X là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa OPPO và nhà sản xuất âm thanh hàng đầu Dynaudio. Để tạo nên sự khác biệt, Enco X đã trải qua nhiều lần đánh giá với hơn 30 chất liệu, 152 thành phần khác nhau, thông qua 120 vòng tinh chỉnh cấu trúc trong phòng thí nghiệm âm thanh lớn nhất của Dynaudio.

OPPO Enco X thuộc dòng tai nghe cao cấp của OPPO ra mắt hàng năm, được trang bị Hệ thống âm thanh DBEE 3.0 do hãng cải tiến cùng công nghệ truyền âm không dây LHDC, đem lại cho người dùng trải nghiệm âm thanh Hi-Fi đỉnh cao.

Tai nghe OPPO Enco X chính thức được bán ra từ ngày hôm nay 19/04/2021. Với chất lượng âm thanh đẳng cấp hợp tác cùng Dynaudio, tính năng chống ồn chủ động đa chế độ, thời lượng pin 25 giờ cùng điều khiển cảm ứng linh hoạt, sản phẩm có giá bán lẻ chính thức là: 3,990,000 VNĐ và trả góp 0%. Sản phẩm được phân phối độc quyền tại các cửa hàng trải nghiệm của OPPO trên toàn quốc và trang thương mại điện tử Lazada.

Là một tín đồ âm nhạc, đang kiếm tìm một chiếc tai nghe không dây hiện đại với chất lượng âm thanh đẳng cấp, đừng ngần ngại tìm hiểu thêm tại đây: http://bit.ly/Oppo_EncoX

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây