Trang chủTin tứcAppleTin đồn về tai nghe EarPod Lightning mới của Apple

Tin liên quan

Tin đồn về tai nghe EarPod Lightning mới của Apple

Cùng Congngheviet.com xem qua video tin đồn về EarPod lightning của Apple.

Apple được đồn đoán là sẽ thay thế jack 3.5mm trên EarPod bằng một loại ít phổ biến hơn. Phó chủ tịch mảng tiếp thị của Samsung đã lấy điều đó  để chêu trọc Apple. Tuy vậy, việc này vẫn hoàn toàn có thể xảy ra.

Một đoạn video được đăng bởi Mobile Fun – một nhà phân phối các phụ kiện điện thoại thông minh trụ sở tại Anh – Cho biết chi tiết về một phiên thử nghiệm chiếc Lightning EarPods của Apple. Tai nghe này được tiết lộ sẽ sản xuất bởi chất liệu xốp cao cấp và có thông số kỹ thuật cao, trông không khác lắm với phiên bản Earpod cũ.

Cần phải nhấn mạnh rằng phiên bản Lightning chỉ là một tin đồn, video rò rỉ trên góp phần củng cố thêm tính thực tế của giả thuyết này. Thứ nhất ,  video minh chứng cho việc tai nghe trên hoàn toàn có thể sử dụng, không phải chỉ giả lập một cách qua loa, mà được thiết kế để nâng cao sự tiện lợi cho người dùng, cũng là bước đệm cho sự ra mắt của iPhone 7.

Hơn nữa, tai nghe bị rò rỉ trên là bản sao của thiết kế hiện tại, và tương tự như hình ảnh được tiết lộ trước đó. Điều này khẳng định đây là một sản phẩm chính hãng.

Nếu điều này là thật, không ai có thể đảm bảo rằng nó sẽ được xuất xưởng cùng chiếc iPhone 7. Deutsche Bank đề xuất rằng chiếc tai nghe  sẽ đi kèm với một adapter Lightening -to – 3.5mm, để đáp ứng cho những trường hợp không thích sự đổi mới này.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác