Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngTài khoản Spotify có thể bị vô hiệu hóa nếu như người...

Tài khoản Spotify có thể bị vô hiệu hóa nếu như người dùng chặn quảng cáo

Người dùng sẽ bị vô hiệu hóa tài khoản nếu như sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo trên Spotify kể từ ngày 1 tháng 3.

Spotify mới đây đã cập nhật Điều khoản dịch vụ của mình, hướng đến những người dùng đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo khi sử dụng dịch vụ của mình. Theo một thông báo của DigiDay, Spotify đã xác nhận rằng họ đã thực hiện hàng loạt giám sát về các hoạt động của người dùng để phát hiện, điều tra và xử lý các phần mềm gây ảnh hưởng đến hoạt động stream của dịch vụ. 

chặn quảng cáo trên spotifyCác tài khoản Spotify được đánh dấu là đã sử dụng các chương trình chặn quảng cáo sẽ bị vô hiệu hóa kể từ ngày 1 tháng 3, khi mà quy định mới công bố đầu tuần này sẽ được chính thức áp dụng. Các tài khoản Spotify cao cấp sẽ không chịu ảnh hưởng bởi quy định mới này. Vì quảng cáo chỉ xuất hiện đối với các tài khoản miễn phí.

Tuy nhiên, theo báo cáo của The Verge, hơn 2 triệu người dùng (2% số lượng người dùng miễn phí) đã sử dụng các ứng dụng chặn quảng cáo tính tại thời điểm năm ngoái. Nếu không muốn tài khoản bị vô hiệu hóa, người dùng chỉ có 2 lựa chọn: nâng cấp tài khoản lên gói cao cấp hoặc là ngừng sử dụng các ứng dụng chặn quảng cáo. 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan