Trang chủTin tứcGameEvolution 2: Battle for Utopia - Game bắn súng góc nhìn thứ...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Evolution 2: Battle for Utopia – Game bắn súng góc nhìn thứ 3, đồ họa 3D sắc nét

Evolution 2: Battle for Utopia là phần tiếp theo của Evolution được ra mắt vào năm 2014 cuộc chiến chống lai thế lực bên ngoài vũ trụ, mới được cho ra mắt gần đây bởi nhà phát hành My.com B.V. với nội dung và cốt truyện hoàn toàn mới. Cuộc chiến xoáy quanh hành tinh Utopia bị chiếm đóng bởi quái vật và người máy, trong vai Captain Black bạn cùng đồng đội quay lại để giải cứu thế giới.

Sự trở lại mới của Evolution 2 đem đến cho người chơi một thế giới rộng lớn, với đồ họa 3D sắc nét chi tiết đến từng nhân vật, khác với phiên bản trước Evolution 2: Battle for Utopia là sự pha trộn tuyệt vời giữa chiến lược, RPG, hành động và bắn súng góc nhìn thứ ba. Đem đến cho người chơi trải nghiệm mới lạ vũ khí mạnh mẽ hệ thống tính năng đa dạng.

Vẫn áp dụng lối chơi cũ, người chơi có thể nâng cấp nhân vật đồng đội vũ khí, tham gia vào chiến dịch PvE, tận hưởng nhiều nhiệm vụ và chiến đấu với những tên trùm hoành tráng trong các trận chiến khác nhau. Chế độ leo hạng có sãn giúp cho người chơi có  thể giành được các vị trí hàng đầu trong xếp hạng và nhận tiền thưởng độc đáo cho chiến thắng. Cùng nhiều tính năng mới đến từ NPH.

Bạn có thể download Evolution 2: Battle for Utopia ngay hôm nay để thưởng thức nó. Android / ios

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh