Cellphones

Swiftkey tặng miễn phí toàn bộ các gói premium theme dành cho người dùng từ hôm nay, dành cho người dùng iOS lẫn Android.

SwiftKey theme

Swiftkey là ứng dụng bàn phím ảo phổ biến nhất trên Android cũng như iOS được nhiều người tin dùng. Đến với bàn phím SwiftKey, nhiều người cho biết họ quên luôn ứng dụng gốc cài đặt theo máy. Swiftkey được xem là bàn phím ảo thông minh nhất hiện nay bởi nó có khả năng đoán từ tốt, hiểu được từ nào đi kèm với từ nào, do đó đưa ra dự đoán rấ chuẩn xác, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian

Ngoài ra, Swiftkey có tính năng rất hay, được nhiều người dùng là Flow. Đây là tính năng cho phép bạn trượt tay để gõ phím. Ngón tay của người dùng trượt một vòng qua những từ không cần thiết nhưng Swiftkey vẫn đoán được cụm từ bạn đang định gõ.

SwiftKey theme

Hiện ứng dụng Swiftkey đang cho phép bạn “mua” hết toàn bộ theme (in-app purchases) mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào, nhanh tay sở hữu toàn bộ theme đẹp nhé, dành cho cả người dùng iOS lẫn người dùng Android. Nếu bạn chưa tải ứng dụng thì bên dưới là link để tải về. Sau khi tải về, làm theo hướng dẫn, khởi chạy Swiftkey, sau đó chọn more theme, chọn packs, ấn Purchase. Như vậy bạn đã có tổng cộng 8 pack với hơn 50 theme đẹp, tha hồ trang trí cho bàn phím ảo của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.