Survival Heroes là tựa game đình đám nổi lên trong thời gian qua được nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới ưa chuộng, đã chính thức có mặt ở Việt Nam. Với tiêu chí mang lại cái nhìn thân thiện cho game thủ Việt, NPH Gamota đã việt hóa hoàn chỉnh trò chơi để mang lại trải nghiệm mới cho người dùng.

Được xem như là đứa con lai giữa hai dòng game Moba và Battle Royale, bằng cách kết hợp lối chơi nhiều người với thể loại chiến đấu chiến thuật thời gian thực. Không ngừng chiến đấu sinh tồn, vận dụng tất cả những trang bị kiếm được để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Khởi đầu luôn là một bản đồ rộng lớn, nơi bạn sẽ được thả xuống một hòn đảo cô lập mọi thứ bắt đầu thay đổi ngay khi bạn đặt chân lên hòn đảo. Bắt đầu cuộc hành trình của mình cố gắng sống sót cho đến lúc cuối cùng, thu thập cho mình những vật dụng trang bị cho cuộc chiến, ngoài ra bạn có thể đánh quái có trên bản đồ để kiếm thêm cho mình nhiều trang bị tốt.

Điểm hay trong trò chơi đó là tồn tại gần 30 loại vũ khí khác nhau, mang đến cho anh hùng nhiều sự lựa chọn về nghề nghiệp của mình, có 3 loại hình nhân vật thường gặp là đấu sĩ, pháp sư, và cung thủ biến đổi từ mỗi vũ khí mà người chơi nhặt được, mỗi loại lại có những cách sử dụng riêng biệt. Bạn có thể sử dụng hỏa lực mãnh liệt để giết tất cả mọi người theo cách của bạn, hoặc nếu bạn thích cách lén lút, bạn có thể đặt bẫy, ẩn nấp trong bụi cây và chờ kẻ thù của bạn bước vào. 

Vật phẩm tiện ích cũng phong phú đa dạng như tăng tốc chạy, tăng tầm nhìn, phát hiện kẻ địch xung quanh, và có cả hệ thống cắm mắt giống như liên minh huyền thoại, chuẩn Moba. Giúp bạn có thể tăng tầm nhìn trong khu vực đó, phát hiện kẻ địch khi ở gần mắt. Có hai cách đồng thời để tăng sức mạnh của nhân vật ngoài hạ gục người chơi khác, quái vật để lấy đồ, người chơi còn có thể lượm được vàng dùng để mua đồ trong các shop trên đường, khá thú vị cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Bạn có thể tải game ngay hôm nay để thưởng thức link Android / IOS