Trang chủTin tứcAppleSự kiện ra mắt iPad mới ngày mai sẽ có thời lượng...

Sự kiện ra mắt iPad mới ngày mai sẽ có thời lượng khoảng 35 phút

Vào tối mai lúc 9h theo giờ Việt Nam, Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm đầu tiên trong năm 2024 mang tên “Let Loose”. Dự kiện, Apple sẽ giới thiệu dòng iPad Pro và iPad Air mới. iPad Pro mới sẽ được trang bị màn hình OLED, thiết kế mỏng hơn và chạy trên chip M4 với nâng cấp cải tiến bổ trợ cho các tính năng AI. iPad Air được rò rỉ cũng sẽ được nâng cấp với chip M2 và lần đầu tiên có phiên bản màn hình lớn 12.9 inch.

Theo báo cáo từ Mark Gurman, Apple dự kiến sẽ công bố tất cả những điều này trong một video trình bày nhanh gọn kéo dài khoảng 35 phút. Đây là thời lượng tương tự như sự kiện “Scary Fast” vào tháng Mười mà hãng đã giới thiệu dòng chip Apple M3 mới.

Bên cạnh dòng iPad Pro và iPad Air mới, Apple cũng dự kiến sẽ giới thiệu thế hệ mới của bàn phím Magic Keyboard và Apple Pencil với một vài cải tiến nhỏ.

Với việc nhanh chóng giới thiệu dòng chip M4 trong iPad Pro sớm như vậy, chỉ sau nửa năm mà dòng chip M3 ra mắt là động thái cho việc Apple nhanh chóng đẩy tiến độ phần cứng để tập trung cho việc mang các tính năng AI vào thiết bị của họ, cũng như những cải tiến nhỏ trong sức mạnh CPU và GPU. Tuy nhiên, cũng nhiều khả năng Apple sẽ chưa hé lộ được nhiều tính năng AI mới cho dòng chip M4 này mà phải chờ thêm 1 tháng nữa vào sự kiện WWDC 2024 vào tháng sau để có thể thấy Apple trình diễn những tính năng AI mới dự kiến sẽ là tâm điểm chính cho loạt cập nhật iOS 18, iPadOS 18, macOS 15,… trong năm nay.

Nguồn9to5mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan