Trang chủTin tứcGameSự kiện kỷ niệm Minecraft thường niên – Minecraft Live đã trở...

Tin liên quan

Sự kiện kỷ niệm Minecraft thường niên – Minecraft Live đã trở lại

Sáng nay, trên Minecraft.net, Xbox đã thông báo rằng năm nay, sự kiện kỷ niệm Minecraft thường niên – Minecraft Live – sẽ lên sóng vào lúc 23:00 ngày 15/10/2022! Khán giả có thể theo dõi buổi livestream từ xa bằng cách truy cập  Minecraft.net/live hoặc kênh YouTube của Minecraft.

Minecraft Live là một sự kiện trực tuyến mà mọi người có thể theo dõi từ khắp mọi nơi trên thế giới. Danh sách khách mời bao gồm cả những gương mặt thân quen và gương mặt mới từ Mojang Studios – nhà phát triển Minecraft và cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung. Khán giả cũng có thể đón xem những tin tức mới về Minecraft trong thời gian tới, những cuộc phỏng vấn chuyên sâu với đội ngũ phát triển và hơn thế nữa.

Sự kiện kỷ niệm Minecraft thường niên – Minecraft Live đã trở lại

Bên cạnh đó, cuộc bình chọn sinh vật (Mob vote) cũng sẽ quay trở lại. Năm ngoái, cộng đồng đã bỏ phiếu cho sinh vật Allay tham gia Minecraft. Năm nay, người xem cũng sẽ được bình chọn cho sinh vật (Mob) mới theo một cách thức bình chọn mới. Thay vì bình chọn trên Twitter, người xem có thể bình chọn trong máy chủ đặc biệt Bedrock – trình khởi động Minecraft hoặc tại Minecraft.net. Cuộc bình chọn sẽ bắt đầu mở vào lúc 23:00 ngày 14/10, vì vậy, khán giả sẽ có 24h để bỏ phiếu (có thể thay đổi bao nhiêu lần tùy thích). Kết quả sẽ được bảo mật cho đến khi được thông báo trong chương trình.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác