Sony vừa giới thiệu phiên bản thu nhỏ của chiếc máy tính bảng khổng lồ Digital Paper E Ink và giá cả cũng “khổng lồ” không kém.

Điểm nổi bật của chiếc máy tính bảng Sony DPT-RP1 “Digital Paper” nằm ngay ở cái tên của nó khi về cơ bản nó là một màn hình E Ink khổng lồ tương đương với kích thước của một tờ giấy A4. Chiếc máy tính bảng này làm việc với bút cảm ứng stylus, hỗ trợ chú thích lên file PDF, viết tài liệu,… Và vừa qua, Sony đã công bố thêm phiên bản mới của thiết bị này. Mang tên mã DPT-CP1 với sự khác biệt duy nhất về mặt kích thước khi nó tương đương một tờ giấy A5 so với A4 như bản trước.

DPT-CP1 có màn hình kích thước 10.3 inch với độ phân giải 1404 x 1872 pixel đạt mật độ điểm ảnh đạt 224 ppi và hỗ trợ 16 mức độ khác nhau trong thang màu xám. DPT-CP1 có 16 GB bộ nhớ để lưu trữ các file PDF, có thể chia sẻ với các thiết bị iOS, Android, Windows và Mac thông qua ứng dụng đồng bộ. Máy dày 5,9mm và nặng khoảng 226 gram. Sony cho biết bạn có thể dùng thiết bị trong một tháng sau khi sạc.

Giống như phiên bản lớn hơn, DPT-CP1 có thể chỉ được phát hành độc quyền cho thị trường Nhật Bản. Sony cnói rằng máy sẽ có giá khoảng 650 USD (14,7 triệu đồng), tức là thấp hơn khoảng 100 USD so với phiên bản tiền nhiệm và sẽ khởi bán từ tháng 6.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.