Cellphones

Sony tung bản cập nhật firmware phiên bản 2.00 cho dòng máy ảnh a6400 mirrorless, hỗ trợ tính năng Animal Eye AF.

sony a6400Sony đã phát hành firmware phiên bản 2.00 cho dòng máy ảnh a6400 mirrorless, trang bị thêm tính năng Animal Eye AF, hỗ trợ cho bộ điều khiển từ xa không dây RMT-P1BT và các cải tiến khác để giúp chất lượng ổn định. Đã gần hai tháng kể từ khi Sony tung ra các bản cập nhật firmware cho a7R III và a7 III, với nhiều tính năng mới, cùng với Animal Eye AF mới của Sony. Bây giờ, Sony đã đưa tính năng này đến với dòng a6400 mirrorless.

Animal AF Mắt là một chế độ tự động lấy nét có sử dụng thuật toán AI đào tạo để tìm và tập trung vào con mắt của động vật hoang dã và vật nuôi. Nó hoạt động với chế độ lấy nét AF-C và được kích hoạt khi màn trập được nhấn một nửa hoặc khi được gán cho nút AF-ON.

Giống như các bản cập nhật firmware cho a7R III và a7 III, Animal Eye AF không thể được sử dụng cùng lúc với Human Eye AF và do khả năng xử lý bổ sung cần thiết để hoàn thành công việc, nó sẽ gần như không nhanh như Human Eye AF. Sony đã tập hợp một trang tài liệu đầy đủ chi tiết về sự phức tạp của tính năng Animal Eye AF.

sony a6400Firmware phiên bản 2.00 cũng đã thêm hỗ trợ cho RMT-P1BT điều khiển không dây từ xa của Sony và một số sửa lỗi khác để cải thiện sự ổn định tổng thể và chức năng của a6400. Firmware phiên bản 2.00 có thể được tải về từ trang web của Sony đối với hệ điều hành MacOSWindows. Hướng dẫn cài đặt có thể được tìm thấy trên các trang tải xuống tương ứng.