Trang chủTin tứcMobileSnapdragon 8 Gen 2 for Galaxy - Qualcomm và Samsung hợp tác...

Tin liên quan

Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy – Qualcomm và Samsung hợp tác đem đến trải nghiệm di động đỉnh cao

Qualcomm công bố phiên bản di động mới nhất của nền tảng Snapdragon, được gọi là Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy. Được phát triển đặc biệt cho Samsung, nền tảng di động này sẽ là trái tim của các dòng điện thoại gập mới của Samsung, bao gồm Samsung Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5, cùng với dòng sản phẩm Galaxy Tab S9 Series mới nhất.

Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy hứa hẹn mang đến một loạt các tính năng công nghệ đột phá. Với vi xử lý Hexagon cải tiến, Snapdragon 8 Gen 2 tích hợp Qualcomm AI Engine tiên tiến nhất, giúp cải thiện trải nghiệm trí tuệ nhân tạo toàn diện trên các thiết bị Galaxy. Hệ thống Sensing Hub mới nhất với bộ xử lý AI kép cũng sẽ hỗ trợ các trải nghiệm AI trực quan, như khử tiếng vang và tiếng ồn trong cuộc gọi.

Cùng với đó, Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy sẽ nâng cao trải nghiệm chụp ảnh với vi xử lý hình ảnh thông minh Cognitive ISP. Tính năng phân vùng ngữ nghĩa của hình ảnh (Semantic Segmentation) và giảm nhiễu đa khung hình sẽ cải thiện chất lượng ảnh và video trong điều kiện ánh sáng yếu. Với hỗ trợ API Vulkan (phiên bản 1.3) mới nhất, Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy cũng đảm bảo hiệu suất đồ họa cao, giúp mang đến những trải nghiệm game sống động và chân thực trên các thiết bị di động.

Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy - Qualcomm và Samsung hợp tác đem đến trải nghiệm di động đỉnh cao

Nền tảng di động này sẽ được trang bị các giải pháp kết nối hàng đầu của Qualcomm, bao gồm Snapdragon X70 Modem-RF System cho tốc độ 5G đột phá và công nghệ Qualcomm FastConnect cho kết nối Wi-Fi đa-gigabit và trải nghiệm Bluetooth vượt trội.

Ông Alex Katouzian, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành mảng Di Động, Điện Toán và Thực Tế Ảo của Qualcomm, đã chia sẻ niềm vui khi hợp tác với Samsung để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Galaxy trên toàn thế giới. Trong khi đó, ông Inkang Song – Phó Chủ tịch tập đoàn kiêm Trưởng Bộ phận Chiến lược tại Samsung, tự hào về việc trang bị Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy cho các sản phẩm mới nhất của họ và trông đợi những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người dùng.

Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy - Qualcomm và Samsung hợp tác đem đến trải nghiệm di động đỉnh cao

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác