Trang chủTin tứcSnapdragon 710 sẽ được trang bị cho chiếc smartphone Pixel của Google

Snapdragon 710 sẽ được trang bị cho chiếc smartphone Pixel của Google

Có một số tin đồn cho rằng Google đang sử dụng bộ phận phát triển điện thoại vừa mua về từ HTC để phát triển dòng Pixel thuộc phân khúc tầm trung. Thiết bị này dự kiến sẽ sử dụng con chip Snapdragon 710 của Qualcomm.

Theo một số tin đồn cho biết, Google sẽ chính thức ra mắt dòng 2 chiếc Pixel 3 vào cuối thu năm nay, đây sẽ là phiên bản nâng cấp của dòng Pixel 2 và Pixel 2 XL. Các thiết bị này sẽ được sản xuất bởi Foxconn, nhưng LG Display sẽ cung cấp màn hình cho dòng Pixel 3 này. 

 Snapdragon 710 sẽ được trang bị cho chiếc smartphone Pixel của Google

Ngoài ra, còn có một số tin đồn cho rằng Google đang tiến hành sản xuất một chiếc smartphone khác được tích hợp con chip của Qualcomm, Snapdragon 710, một con chip xử lý tầm trung. Đến thời điểm hiện tại vẫn còn khá ít thông tin về chiếc điện thoại này vì nó còn trong quá trình phát triển, và cũng chưa thể tin rằng Google sẽ ra mắt nó vào năm sau. Đây quả là một thông tin khá bất ngờ khi Google quyết định tấn công vào thị trường smartphone ở phân khúc tầm trung. Điều này đồng nghĩa với việc gã khổng lồ tìm kiếm sẽ đưa bộ phận phát triển điện thoại đã mua lại từ HTC bắt tay vào việc. Và những thông tin chính thức sẽ được Google tiết lộ khi ra mắt dòng Pixel 3 vào mùa thu này.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan