Trang chủTin tứcLộ diện smartphone có RAM 8GB đầu tiên trên thế giới

Lộ diện smartphone có RAM 8GB đầu tiên trên thế giới

Trong khi người dùng di động thế giới vẫn chưa hết bàng hoàng về chiếc OnePlus 3 RAM 6GB, hay sắp tới là phiên bản Galaxy Note7 cao cấp, thì tại Trung Quốc, người ta lại xôn xao về chiếc điện thoại lạ, có RAM được dự đoán lên tới 8GB.

Cụ thể, theo những thông tin ban đầu, đây là chiếc smartphone LeEco Le 2S, được ra đời bởi thương hiệu LeEco. Bên cạnh bộ nhớ RAM khủng, nguồn tin từ mạng xã hội Weibo khẳng định, máy cũng sẽ tích hợp vi xử lý cao cấp nhất hiện tại là Snapdragon 821 tới từ nhà sản xuất Qualcomm.

Lộ diện smartphone đầu tiên trên thế giới có bộ nhớ RAM 8 GB

So với Snapdragon 820, chipset Snapdragon 821 thế hệ tiếp theo có tốc độ xử lý nhanh hơn tới 10%. Các thông số còn lại của smartphone LeEco Le 2S cũng rất đáng chú ý, máy sẽ được trang bị GPU đồ họa Adreno 530 tân tiến, cùng bộ nhớ trong 64GB, nghĩa là tương đương Galaxy Note7.

Đáng chú ý, thông qua những hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội Weibo, có vẻ như LeEco Le 2S cũng sở hữu màn hình cong 2 cạnh, nhưng chưa rõ tính năng cụ thể. Nguồn tin còn cho biết, LeEco sẽ sớm bán ra chiếc Le 2S tại Mỹ, nhằm gây ấn tượng với người dùng di động thế giới trong đầu năm sau.

Cần nhấn mạnh, trước khi chiếc LeEco Le 2S RAM 8GB ra đời, LeEco cũng là thương hiệu đầu tiên trên thế giới “chơi trội” bằng điện thoại RAM 6GB. Tất nhiên, cho tới nay, sự thành công của LeEco vẫn còn là một ẩn số. Hy vọng, thông tin về chiếc LeEco Le 2S sẽ còn xuất hiện nhiều hơn trong thời gian tới.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan