Trang chủTin tứcSiêu phẩm Samsung Galaxy Note 7 đang cháy hàng trên toàn cầu

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7 đang cháy hàng trên toàn cầu

Một tín hiệu đáng mừng của Samsung khi Note 7 đang cháy hàng trên toàn cầu, cấu hình khủng đáp ứng mọi nhu cầu, một thiết kế theo xu hướng của thời đại.

Được biết tại quê nhà Hàn Quốc Note 7 đã chạm ngưỡng 200.000 đơn vị sau 2 ngày đặt hàng trước tại các điểm giao dịch như SK Telecom, LG U+ và KT Telecom và vượt xa con số 100.000 của S7 lúc ra mắt, ngoài ra Note 7 bán ra kèm các ưu đãi như một chiếc Gear Fit 2 miễn phí đi kèm, thẻ quà tặng Samsung Pay Mall trị giá 100.000 Won.

IMG_0837

Theo báo cáo của Strategy Analytics chiếc smartphone Android phổ biến nhất hiện nay là Galaxy S7 Edge với 13 triệu máy còn S7 xếp sau với 12 triệu. Những con số đáng mừng của Note 7 hoàn toàn có thể xô đổ vị trí của dẫn đầu của S7 Edge, chiến dịch marketing “khủng” của Samsung đang thể hiện sự hiệu quả của nó.

- Advertisement -

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7 đang cháy hàng trên toàn cầu

 

Còn tại Canada, lượng đặt hàng trước của Note 7 cũng rất khả quan, nhu cầu mạnh nhất dành cho màu xanh Coral mới. Tại thị trường này chỉ bán 3 màu là xanh Coral, đen thạch anh và bạc titan, người dùng đặt trước còn nhận được nhiều khuyến mãi khủng như đế sạc không dây, flipcover… trị giá hàng triệu đồng. Nếu chia ra các ưu đãi trong cả năm người dùng có rất nhiều ưu thế.

Còn tại thị trường Việt Nam phải đến 19/8 thì chiếc Note 7 mới bắt đầu được bán ra với mức giá bán 18.990.000 đồng kèm theo đó là nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng đặt trước tìm hiểu thêm qua bài này.

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7 đang cháy hàng trên toàn cầu

 

Một lý do khiến Galaxy Note 7 thu hút lượng lớn khách hàng là vì đây là phiên bản hoàn thiện hơn của Galaxy S7 Edge, đi kèm bút stylus cùng các tính năng bảo mật tiên tiến, trong đó đáng chú ý là máy quét mống mắt lần đầu tiên được đưa vào. Theo dự đoán, doanh số Galaxy Note 7 sẽ vượt qua kỳ vọng của Samsung khi sản phẩm chính thức được bán ra trên thị trường vào ngày 19.8. Cụ thể, công ty có thể xuất xưởng 15 triệu Galaxy Note 7 trên toàn thế giới trong nửa cuối năm 2016, trở thành một trong những smartphone bán chạy nhất thế giới trong khoảng thời gian này.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan