Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríSiêu concert Heineken ‘Refresh Your Music, Refresh Your Nights’ quy tụ hiện...

Tin liên quan

Siêu concert Heineken ‘Refresh Your Music, Refresh Your Nights’ quy tụ hiện tượng âm nhạc The Chainsmokers và các nghệ sĩ trong nước mang đến trải nghiệm âm nhạc đa vũ trụ

Heineken đã khởi động chiến dịch ‘Refresh Your Music, Refresh Your Nights’ tại Châu Á với hai đại nhạc hội vô cùng hoành tráng, cùng sự góp mặt của bộ đôi DJ nhạc điện tử nổi tiếng thế giới, The Chainsmokers. Bên cạnh đó là bốn nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các quốc gia, ca sĩ Thu Minh và rapper Karik từ Việt Nam; Yunohoo và NYK từ Malaysia, đã làm nóng bừng sân khấu cùng với The Chainsmokers.

Cả hai sự kiện siêu concert đã diễn ra thành công rực rỡ, thu hút hơn 85,000 người hâm mộ âm nhạc tại Malaysia và Việt Nam, nơi họ đã thể hiện sự yêu mến và ủng hộ to lớn dành cho The Chainsmokers và các nghệ sĩ yêu thích của mình.

The Chainsmokers cùng Karik và Thu Minh

Trước thềm đại nhạc hội, Heineken đã truyền cảm hứng đến người hâm mộ với các thể loại âm nhạc khác nhau từ nhiều nền văn hóa, để giới trẻ có thể thưởng thức và được khích lệ tinh thần “cởi mở”, phá vỡ những giới hạn âm nhạc quen thuộc. Heineken còn trao đặc quyền cho người hâm mộ bình chọn những bài hát đình đám của The Chainsmokers để các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước “làm mới” theo phong cách riêng của họ. Những bản nhạc độc đáo từ các nghệ sĩ đã được đón nhận rất nhiệt tình trên nền tảng Refresh Hub từ người hâm mộ, cho thấy sự ủng hộ to lớn của người yêu âm nhạc dành cho các nghệ sĩ mà họ yêu mến.

Tại Malaysia, đại nhạc hội Heineken Refresh đã diễn ra vào ngày 9 tháng 12, bắt đầu bằng màn trình diễn ca khúc Kaalam, AV và Rani của nữ ca sĩ Yunohoo, kết thúc với phiên bản “refresh” ca khúc nổi tiếng toàn cầu của The Chainsmokers, Don’t Let Me Down, theo phong cách âm nhạc đặc trưng riêng của cô. Tiếp đến là NYK, nam ca sĩ cá tính cùng chuỗi các ca khúc như Daylight, Faded, và Pretty Burn, và phần thể hiện ấn tượng bản hit Something Just Like This từ bộ đôi The Chainsmokers. Và cuối cùng là phần trình diễn ngoạn mục của The Chainsmokers với những ca khúc được người hâm mộ âm nhạc mong chờ và yêu mến.

“Thông qua chiến dịch “Refresh Your Music, Refresh Your Nights”, chúng tôi muốn nhấn mạnh thông điệp của Heineken, rằng cuộc sống của chúng ta sẽ tươi đẹp hơn khi được đón nhận với một tâm hồn cởi mở, trên khía cạnh xã hội, hay đơn giản chỉ là sở thích thưởng thức âm nhạc. Năng lượng bùng nổ của người hâm mộ khi sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống và âm nhạc theo cách mới đã khẳng định niềm tin của chúng tôi rằng âm nhạc có thể vượt qua mọi ranh giới”, Ông Rajeev Sathyesh, Giám đốc Thương hiệu HEINEKEN Khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC), chia sẻ.

Về HEINEKEN Việt Nam

Là liên doanh giữa HEINEKEN và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA), HEINEKEN Việt Nam có bề dày lịch sử 30 năm với những dấu ấn và thành tựu đáng tự hào. Từ nhà máy đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 1991, đến nay HEINEKEN Việt Nam đã có 6 nhà máy với hơn 3,000 nhân viên trên khắp Việt Nam.

Con người là yếu tố trung tâm trong hành trình phát triển của chúng tôi tại Việt Nam. HEINEKEN Việt Nam đang tạo ra 152,000 việc làm trong toàn bộ chuỗi giá trị, đóng góp tương đương 0.7% tổng GDP quốc gia. HEINEKEN Việt Nam cũng nằm trong số các doanh nghiệp đóng góp thuế nhiều nhất cho ngân sách nhà nước trong nhiều năm liền.

Là một công ty không ngừng đổi mới sáng tạo, HEINEKEN kết hợp kinh nghiệm quốc tế với những bí quyết và hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam để mang đến cho người tiêu dùng Việt một danh mục sản phẩm đa dạng, phù hợp với những nhu cầu, sở thích và thời điểm thưởng thức khác nhau. Tại Việt Nam, HEINEKEN sản xuất và phân phối các nhãn hiệu Heineken®, Tiger, Larue, BIVINA, Bia Việt, Strongbow và Edelweiss; trong đó có những sản phẩm được sáng tạo bởi chính các chuyên gia nấu bia Việt Nam, dành riêng cho người Việt.

Kinh doanh bền vững và có trách nhiệm là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của HEINEKEN Việt Nam. HEINEKEN theo đuổi cam kết “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” ngay từ ngày đầu thành lập, và đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh trong Top 3 Doanh nghiệp Sản xuất Bền vững nhất Việt Nam (trong lĩnh vực sản xuất) trong 6 năm liên tục 2016 – 2021. Hiện HEINEKEN sử dụng 52% năng lượng tái tạo tại các nhà máy; và tái sử dụng hoặc tái chế 100% rác thải và phụ phẩm. HEINEKEN cũng là doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động truyền thông uống có trách nhiệm. Sản phẩm Heineken® 0.0 được HEINEKEN Việt Nam giới thiệu năm 2020 trong nỗ lực đồng hành cùng chính phủ đẩy mạnh ý thức đã uống rượu bia thì không điều khiển các phương tiện giao thông tại Việt Nam.

Chi tiết, vui lòng truy cập: http://heineken-vietnam.com.vn/.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác