Trang chủTin tứcNghe NhìnSennheiser IE 200 ra mắt: Dễ dàng tận hưởng chất âm chi...

Tin liên quan

Sennheiser IE 200 ra mắt: Dễ dàng tận hưởng chất âm chi tiết ở mọi nơi

Dòng sản phẩm Sennheiser IE tiếp nối chuỗi thành công đầy ấn tượng của mình bằng sản phẩm IE 200 hoàn toàn mới. Thành viên mới nhất của đại gia đình IE này kế thừa loạt ưu điểm đáng ngưỡng mộ từ những sản phẩm đàn anh của mình, nhưng theo một phương thức dễ tiếp cận cộng đồng người dùng hơn bằng niềm vui thích khi tận hưởng âm thanh. Với độ chi tiết, sự trong trẻo và ấn tượng vượt trội, giờ đây người dùng có thể kỳ vọng về một sản phẩm chất lượng với các tính năng thường chỉ dành cho loại thiết bị hàng đầu.

Chất lượng phù hợp cho mọi tín đồ đam mê âm thanh

Tai nghe IE 200 có thể thỏa mãn cả những lão làng cũng như những tân binh trong giới âm thanh độ chân thực cao trên hành trình khám phá những khía cạnh mới của chất lượng âm thanh. Với 15 năm kinh nghiệm trong việc phát triển công nghệ bộ chuyển đổi Sennheiser TrueResponse Transducer, tai nghe IE 200 được tích hợp màng loa 7mm dải cực rộng đem tới chất lượng vượt trội. Mẫu tai nghe In-ear mang dấu ấn của đại gia đình IE này tiếp tục mang đến cho người dùng âm thanh trung thực và cân bằng tuyệt vời với kích cỡ siêu nhỏ gọn.

Sennheiser IE 200 ra mắt: Dễ dàng tận hưởng chất âm chi tiết ở mọi nơi

Với IE 200, con đường khám phá những cảnh sắc âm thanh mới mẻ sẽ rộng mở với bạn. Hiện tượng méo họa âm được giảm thiểu đến tối đa, thể hiện ở đáp tuyến tần số tự nhiên thường chỉ thấy ở các dòng tai nghe cao cấp hàng đầu. Hơn nữa, mẫu tai nghe IE 200 có thể đáp ứng nhiều sở thích nghe khác nhau nhờ tính năng điều chỉnh kép độc đáo. Những tín đồ đam mê âm thanh có thể lắp các nút tai đi kèm vào một trong hai vị trí, qua đó cho phép kiểm soát sự cân bằng trong trải nghiệm âm thanh của bản thân – từ âm trầm sâu lắng giàu cảm xúc đến âm bổng đầy phong phú về mặt chất liệu.

Kết nối dễ dàng

Sennheiser IE 200 ra mắt: Dễ dàng tận hưởng chất âm chi tiết ở mọi nơi

Với thiết kế đặc biệt thoải mái khi đeo, thưởng thức âm nhạc cùng IE200 sẽ không bị gián đoán. Sản phẩm tự hào có thiết kế công thái học tinh tế đã được chứng minh giúp tăng cường khả năng bịt kín ống tai an toàn, mang lại sự thoải mái lâu dài, đồng thời phù hợp với mọi kích cỡ tai. Bộ nút tai nghe bằng viscoelastic và silicone có độ đàn hồi với nhiều kích cỡ giúp ngăn chặn mọi phiền nhiễu xung quanh, đồng thời tối đa hóa những phản hồi cấp thấp. Phần cáp bện được chỉnh sửa giúp giảm tiếng ồn khi chuyển động với phần jack cắm âm thanh nổi 3.5 mm và đầu nối MMCX để kết nối với vô số thiết bị âm thanh khác nhau.

Sennheiser IE 200 ra mắt: Dễ dàng tận hưởng chất âm chi tiết ở mọi nơi

Tai nghe in-ear Sennheiser IE 200 sẽ được mở bán tại Việt Nam vào ngày 10 tháng 02 năm 2023 với mức giá bán lẻ là 4,199,000 VND.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác