Trang chủTin tứcGameChơi thử Sea Fortress - Hải chiến: game mobile chiến thuật mới...

Chơi thử Sea Fortress – Hải chiến: game mobile chiến thuật mới ra lò

IGG là một nhà phát triển và phát hành game di động hàng đầu được biết đến với các game nổi tiếng như Lords Mobile và Castle Clash, hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu và được đông đảo game thủ ủng hộ, sau một thời gian chờ đợi đăng kí cuối cùng Sea Fortress cũng được ra mắt trên các thiết bị android và ios.

Chơi thử Sea Fortress - Hải chiến: game mobile chiến thuật mới ra lòSea Fortress ‘pháo đài biển’ là một thể loại game chiến thuật chiến đấu thời gian thực mới nhất đến từ IGG trong bối cảnh thế giới đã bị đại dương nuốt chửng sau hậu quả của cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, những người sống sót phải trải qua một cuộc chiến cam co khốc liệt.

Chơi thử Sea Fortress - Hải chiến: game mobile chiến thuật mới ra lòĐiểm thu hút trong game đó là một pháo đài biển rộng lớn và hoành tráng với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, mô hình chi tiết từ hạm đội, tàu nghầm, máy bay và các vũ khí tối tân khác. Trong vai người chơi, bạn cần xây dựng nâng cấp pháo đài của mình một cách nhanh chóng, trang trại chế tác nguyên liệu, khu chế tạo chiến thuyền. Ngoài ra bạn còn có thể tuyển thêm một số anh hùng trong trận chiến của mình, mỗi anh hùng lại có những kỹ năng riêng biệt trong trận đấu.

Chơi thử Sea Fortress - Hải chiến: game mobile chiến thuật mới ra lòNâng cấp chiến thuyền trang bị súng, khiên phòng ngự, đạn, pháo và các nhiên liệu để tăng khả năng tấn công, mỗi loại vũ khí với công dụng riêng sẽ tạo nên nhiều lối đánh chiến thuật khác nhau. Trong mỗi cuộc chiến bạn sẽ có thời gian để chọn số lính đã mua từ trước đó, một khu vực giới hạn để thả quân xuống, Ở chiến trường rộng lớn đó bạn cần tính toán hợp lý để có chiến thắng toàn vẹn.

Chơi thử Sea Fortress - Hải chiến: game mobile chiến thuật mới ra lòTính năng trong game vô cùng đa dạng và phong phú những người chơi có thể tham gia thi đấu PVP cùng người chơi khác trên toàn thế giới, tham gia guild hội trò chuyện với mọi người liên minh với người chơi khác mở rộng lãnh thổ, đánh bại kẻ thù và thu thập thêm tài nguyên. Hệ thống điểm danh trong game cùng các sự kiện sẽ giúp thêm một phần trong việc xây dựng pháo đài riêng của mình, thao tác đơn giản 1 chạm, cùng bảng nhiệm vụ theo kiểu pop-up nhỏ giúp cho người chơi mới cũng có thể tiếp cận một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Và còn nhiều hơn nữa những điều hấp dẫn đang chờ bạn.

Một số hình ảnh trong game Sea Fortress – Hải chiến:

Chơi thử Sea Fortress - Hải chiến: game mobile chiến thuật mới ra lò

Chơi thử Sea Fortress - Hải chiến: game mobile chiến thuật mới ra lòChơi thử Sea Fortress - Hải chiến: game mobile chiến thuật mới ra lòChơi thử Sea Fortress - Hải chiến: game mobile chiến thuật mới ra lòChơi thử Sea Fortress - Hải chiến: game mobile chiến thuật mới ra lòBạn có thể tải game Sea Fortress – Hải chiến ngay hôm nay android / ios

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan