Trang chủTin tứcAppleSẽ có Apple Watch Pro được ra mắt trong năm nay?

Tin liên quan

Sẽ có Apple Watch Pro được ra mắt trong năm nay?

Mark Gurman từ Blommberg nhận định rằng năm nay Apple sẽ trình làng 3 mẫu Apple Watch mới và sẽ có một phiên bản Pro hoàn toàn mới được giới thiệu giống như các dòng thiết bị Pro khác mà hãng đang có.

Hầu hết các thông tin mà Gurman chia sẻ trong bản tin Power On của mình cũng hầu như cũng được rò rỉ từ nhiều thông tin khác từ những chuyên gia rò rỉ trước. Nhiều khả năng phiên bản Pro mới cho Apple Watch sẽ có tuỳ chọn màn hình lớn nhất với độ bền cao hơn, có các tính năng đo bơi lội, chạy bộ đường dài nâng cấp cùng với là thời lượng pin dài hơn để phù hợp hơn cho các môn thể thao Ba môn phối hợp hay chạy bộ đường dài từ 21km, 42km,…

Phiên bản Pro hiển nhiên cũng sẽ trang bị những vật liệu bền bỉ hơn với các tuỳ chọn từ bản Thép, Titanium hay là sự trở lại của bản Gốm. Apple Watch Pro cũng sẽ mở rộng dải sản phẩm Pro của hãng với các đồng đội khác như MacBook Pro, iPad Pro, iPhone Pro và AirPods Pro.

Apple Watch Pro được dự đoán sẽ được trang bị vi xử lý S8 như mẫu Apple Watch Series 7 và Series 6 hiện nay cùng với tính năng đo nhiệt độ cơ thể vừa được rò rỉ gần đây.

Cuối cùng là giá bán, Apple Watch Pro dự kiến sẽ có giá bán tương đối cao vào khoảng 900 USD hoặc 999 USD, cao hơn từ 150-200 USD so với phiên bản thường với tuỳ chọn vỏ Thép.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh