Trang chủSự kiệnSchneider Electric hợp tác với Transpara mang đến nhiều giá trị gia...

Tin liên quan

Schneider Electric hợp tác với Transpara mang đến nhiều giá trị gia tăng cho các ngành công nghiệp

Các thông tin chính về buổi Schneider Electric hợp tác với Transpara mang đến nhiều giá trị gia tăng cho các ngành công nghiệp gồm:

  • Hỗ trợ các doanh nghiệp trong các ngành sản xuất đặc thù bắt kịp với tốc độ chuyển đổi số cũng như nhiều sáng kiến trong các giải pháp về Internet vạn vật kết nối trong ngành Công Nghiệp IIoT (Industrial Internet of Things)
  • Thông tin kinh doanh và các cảnh báo theo thời gian thực thúc đẩy các cải tiến có khả năng đo lường được để nâng cao lợi nhuận hoạt động
  • Tăng cường thế mạnh về sản phẩm tự động hóa EcoStruxure tên nền tảng IIoT

Schneider Electric đã ký thỏa thuận hợp tác sản xuất (OEM) và phân phối toàn cầu với Transpara, nhà phát triển phần mềm giám sát, trực quan hóa và cảnh báo theo thời gian thực. Theo thỏa thuận này, Schneider Electric sẽ cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp về IOT mới nhằm tăng cường khả năng hiển thị dữ liệu, bối cảnh và cảnh báo để người dùng có thể nắm bắt, kiểm soát những rủi ro trọng yếu trong kinh doanh theo thời gian thực, bao gồm cả rủi ro liên quan đến hiệu quả, độ tin cậy, an toàn và lợi nhuận hoạt động.

Transpara mở rộng danh mục phân tích dành cho khách hàng của Schneider Electric, bao gồm KPI theo thời gian thực, bảng kết quả tổng hợp và cảnh báo mở rộng nhiều nguồn dữ liệu đa dạng một cách nhanh chóng, bao gồm máy thông minh, thiết bị biên thông minh và các cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin khác, cũng như dữ liệu an ninh mạng, các ứng dụng kinh doanh và các dịch vụ web. Ví dụ, phần mềm Transpara có thể phát hiện xem hiệu suất của bộ phân tích quy trình có bị suy giảm hay không. Bằng cách cảnh báo cho người vận hành về hiện trạng đó, việc bảo trì chủ động có thể được thực hiện trước khi xảy ra sự cố, cho phép kiểm soát theo thời gian thực hiệu quả và độ tin cậy của các thiết bị, đồng thời tăng cường độ an toàn cho người vận hành. Quan hệ đối tác này cũng sẽ cho phép dữ liệu theo thời gian thực tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, bao gồm các giám đốc điều hành kinh doanh, đơn vị cung cấp dịch vụ và bảo trì, dù họ đang quản lý từ xa hay ngay tại chỗ mà không cần qua đào tạo và yêu cầu kinh nghiệm nào.

Kết nối dữ liệu, bối cảnh và sự kiểm soát

Sự hợp tác này kết hợp các khả năng của các giải pháp Schneider Electric EcoStruxure™ IoT với các giải pháp Visual KPI của Transpara nhằm giúp khách hàng trong các ngành công nghiệp đặc thù như tinh chế, hóa dầu, năng lượng và khai thác, hiểu rõ và kiểm soát tốt hơn hiệu suất của thiết bị và các tài sản khác. Phần mềm Visual KPI thu thập, tổng hợp nhiều nguồn dữ liệu hiện có hoặc dữ liệu bên ngoài một cách nhanh chóng mà không phải di chuyển dữ liệu, bao gồm thông tin về hoạt động, tài chính và cơ sở hạ tầng, đồng thời cung cấp các KPI thực tế tùy thuộc linh hoạt theo các vai trò cơ bản và phát cảnh báo cho người dùng cuối, bất kể vị trí hoặc bất kỳ thiết bị nào. Visual KPI ứng dụng bối cảnh cho dữ liệu được tạo ra bởi các loại thiết bị khác nhau: từ quá khứ đến các mối quan hệ cơ sở dữ liệu, cũng như các công cụ kinh doanh và dịch vụ web thông minh, thể hiện chúng trên một giao diện trực quan, trên cả thiết bị di động để thông tin và dữ liệu có thể dễ dàng truy cập và tiếp nhận mà không cần đào tạo.

EcoStruxure là kiến trúc hệ thống mở, có tính tương tác và hỗ trợ trên nền tảng IoT. EcoStruxure mang đến giá trị nâng cao, đảm bảo sự an toàn, độ tin cậy, hiệu quả, bền vững và kết nối cho các khách hàng. EcoStruxure thúc đẩy những tiến bộ trong IoT, khả năng di động, cảm biến, lưu trữ đám mây, phân tích và an ninh mạng để mang đến sự sáng tạo trên mọi cấp độ (Innovation at Every Level). Nền tảng này bao gồm những sản phẩm kết nối; kiểm soát biên; các ứng dụng, phân tích và dịch vụ. EcoStruxure đã được khiển trai tại hơn 480,000 địa điểm, hỗ trợ trên 20,000 nhà tích hợp và phát triển hệ thống, kết nối trên 1,6 triệu thiết bị thông qua hơn 40 ứng dụng kĩ thuật số.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh