Trang chủTin tứcMobileSau tất cả Galaxy Note 9 sẽ có cảm biến vân tay...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Sau tất cả Galaxy Note 9 sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình?

Đã có rất nhiều tin đồn trước đây về việc Samsung không trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình trên chiếc Galaxy Note 9, một phần liên quan đến việc bảo vệ màn hình. Tuy nhiên, một báo cáo mới của Hàn Quốc đã cho biết rằng Galaxy Note thế hệ tiếp theo có thể có một máy quét vân tay trong màn hình.

Theo Korea Herald, Samsung Display (công ty con của Samsung Electronics) hiện đang có ba hoặc bốn giải pháp để nhúng một bộ cảm biến vân tay vào màn hình Super AMOLED của Galaxy Note 9, và Samsung đang nghiêm túc xem xét các giải pháp đó.

Cuối tháng 3 sẽ có quyết định cuối cùng về việc có đặt máy quét vân tay trong màn hình hay không, khi thiết kế cuối cùng của điện thoại hoàn thành. Người ta nói rằng Samsung Display vẫn chưa hoàn thiện công nghệ này. Nhưng một nguồn tin khác cho rằng, Galaxy Note 9 dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng Tám (giống như Note 8 vào năm 2017), thì có đủ thời gian cho công nghệ này được cải thiện.

Như bạn có thể đã biết, Galaxy Note 8, Galaxy S9 và S9+ đều có cảm biến vân tay ở phía sau. Cảm biến vân tay trong màn hình hiển thị trên Note 9 không chỉ là một sự thay đổi thiết kế mà còn tăng tuổi thọ pin, vì Samsung sẽ có nhiều chỗ để đóng một pin lớn hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh