Samsung dự kiến sẽ ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập W20 5G, với thiết kế tương tự Galaxy Fold tại Vũ Hán, Trung Quốc vào ngày 19/11 sắp tới.

Cùng với việc đẩy mạnh Galaxy Fold mở rộng thị trường, Samsung đang dần tiến tới việc ra mắt chiếc điện thoại có thể gập thứ hai của mình – W20 5G. Các tin đồn trước đây cho rằng một chiếc điện thoại với màn hình có thể gập theo chiều dọc sẽ được ra mắt, nhưng thư mời báo chí mới từ China Telecom cho thấy thiết kế này thực sự giống với Galaxy Fold với màn hình được gập theo chiều ngang.

samsung w20 5gMột số suy đoán thậm chí còn cho rằng W20 5G sẽ chỉ là phiên bản 5G của Galaxy Fold. Tấm poster cũng có ghi chi tiết rằng W20 5G sẽ được công bố vào ngày 19 tháng 11 tại Vũ Hán, Trung Quốc. Đánh giá từ teaser có thể thấy W20 5G sẽ trang bị 3 camera ở mặt sau và sẽ có nút điều chỉnh âm lượng, nguồn và cảm biến vân tay ở cạnh phải giống như Galaxy Fold. Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông số kỹ thuật chính thức nào, nhưng theo tin đồn, điện thoại có thể xuất xưởng với chip Exynos 990 mới đi kèm với modem 5G tích hợp.

Samsung đã giới thiệu một chiếc điện thoại gập theo chiều ngang vào cuối tháng trước nhưng có vẻ như thiết bị này vẫn chưa sẵn sàng để tung ra thị trường.