Trang chủTin tứcMobileSamsung tung Digital OOH đặc biệt lấy hình tượng con rồng Giáp...

Tin liên quan

Samsung tung Digital OOH đặc biệt lấy hình tượng con rồng Giáp Thìn, hé lộ sức mạnh Galaxy AI

Với không khí háo hức đón chờ sự kiện Galaxy Unpacked sắp diễn ra, tối ngày 16/1/2024 Samsung Vietnam mang hình tượng con rồng, đại diện cho năm Giáp Thìn lên một cao ốc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, hình ảnh này là một dạng Digital OOH (quảng cáo ngoài trời số) có độ dài khoảng 30 giây, mở đầu với hình ảnh một con rồng đang bay lượn trên bầu trời. Theo tín ngưỡng văn hóa truyền thống, con rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Trong đoạn OOH, con rồng xuất hiện với hình ảnh của một con rồng truyền thống với màu hoàng kim rực rỡ, sau khi kết hợp với “quyền năng” Galaxy AI, con rồng đã hóa một chú rồng người máy, đại diện cho kỷ nguyên mới, kỷ nguyên công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.

Đoạn Digital OOH trên của Samsung đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng trên mạng xã hội. Nhiều người đã bày tỏ sự thích thú với hình tượng con rồng và sự kết hợp giữa con rồng với trí tuệ nhân tạo AI. Họ cũng tỏ ra háo hức chờ đợi sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới để xem Galaxy AI sẽ mang đến những gì mới mẻ và đột phá.

Tại sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới, Samsung dự kiến sẽ chính thức ra mắt Galaxy AI và mẫu điện thoại Galaxy mới nhất của hãng. Galaxy AI được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và đột phá cho người dùng. Khi được kết hợp với sản phẩm điện thoại Galaxy mới, sức mạnh của Galaxy AI được kỳ vọng sẽ thay đổi cách chúng ta thao tác trên điện thoại, mở ra một kỷ nguyên công nghệ mới.

Samsung tung Digital OOH đặc biệt lấy hình tượng con rồng Giáp Thìn, hé lộ sức mạnh Galaxy AI

Với sự ra mắt của Galaxy AI, Samsung đang khẳng định vị thế của mình là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới luôn tiên phong với các giải pháp công nghệ thông minh hàng đầu.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác