Samsung bắt đầu thêm trang thông tin hỗ trợ dành cho các thiết bị màn hình gập trên website chính thức của mình, chuẩn bị cho sự ra mắt của thiết bị mới.

smartphone màn hình gậpSamsung đã công bố smartphone màn hình gập đầu tiên của mình là Galaxy Fold vào tháng 2, nhưng công ty này đã phải có buổi giới thiệu lại vào cuối tháng 9 với thiết kế cải tiến kể từ khi phiên bản gốc có một số vấn đề về độ bền. Vẫn chưa có thông tin gì từ Samsung về Galaxy Fold 2, nhưng công ty đã cập nhật trên website dành cho khu vực Châu Phi với trang hỗ trợ cho SM-F700F, được cho là điện thoại thông minh có thể gập lại với thiết kế vỏ sò – tương tự như Motorola Razr 2019 mới được công bố cách đây không lâu.

Trang này không tiết lộ bất cứ điều gì về thiết bị mới, ngoài thông tin tên mã của thiết bị sẽ là “Bloom” và được đồn đoán sẽ ra mắt sau Galaxy S11. Samsung đã bắt đầu thêm các trang hỗ trợ vào các trang web chính thức của mình, sẽ có nhiều chi tiết về chiếc Galaxy màn hình gập này có thể sẽ xuất hiện trong vài tuần tới.