Trang chủTin tứcNghe NhìnSamsung tổ chức sự kiện “Unbox & Discover” 2022 giới thiệu dòng...

Tin liên quan

Samsung tổ chức sự kiện “Unbox & Discover” 2022 giới thiệu dòng TV Neo QLED 8K mới nhất, tái định nghĩa vai trò của TV

Cuộc sống của chúng ta đang thay đổi từng ngày nhờ những cải tiến mới. Hiểu rằng công nghệ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển này, Samsung Electronics luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm hàng đầu, với chất lượng và hiệu suất cao nhất giúp nâng tầm cuộc sống của người dùng.

Vào ngày 30 tháng 3, Samsung sẽ công bố tầm nhìn cho siêu phẩm Neo QLED 8K mới nhất, tái định nghĩa vai trò của TV trong gia đình và mang lại khả năng đa nhiệm cho cuộc sống hàng ngày của người dùng, nhờ nâng cấp vượt trội về công nghệ hiển thị và kết nối liền mạch. 

Nếu bạn đọc muốn xem buổi phát sóng trực tiếp từ quốc tế thì có thể xem tại đây:

Điểm lại thông tin về dòng TV Samsung Neo QLED 8K 2021:

Neo QLED TV – Bước tiến vượt bậc công nghệ hiển thị của Samsung

Năm 2021 cũng là năm đánh dấu năm thứ 15 liên tiếp Samsung dẫn đầu thị trường TV toàn cầu. Đây là trái ngọt từ quá trình không ngừng tiên phong đột phá và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm của mọi sáng tạo công nghệ.

Sau khi thương mại hóa thành công TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới, trong năm 2021, Samsung tiếp tục mang đến TV QLED 8K với nhiều cải tiến đột phá về thiết kế, hình ảnh và âm thanh để người dùng Việt được tận hưởng những công nghệ nghe nhìn mới nhất.

Neo QLED TV

Samsung mang lại một bước tiến trong công nghệ hiển thị vào dòng Neo QLED 8K và 4K với công nghệ ánh sáng từ đèn Quantum Mini LED hoàn toàn mới. Quantum Mini LED sở hữu kích thước chỉ bằng 1/40 so với bóng đèn LED thông thường. Bộ xử lý Neo Quantum mạnh mẽ độc quyền của Samsung sử dụng tối đa 16 mô hình mạng nơ-ron khác nhau để nâng cấp chất lượng hình ảnh ở lên độ phân giải 4K và 8K một cách tối ưu nhất bất kể chất lượng hình ảnh đầu vào. Phần màn hình với Thiết kế vô cực Infinity One mới giúp đem lại trải nghiệm hình ảnh không gián đoạn với phần viền màn hình gần như biến mất, mang âm hưởng thiết kế đương đại và sang trọng đến với không gian nội thất của người dùng.

Bạn đọc có thể tham khảo lại loạt TV ấn tượng trong năm 2021 của Samsung tại bài viết:

Hành trình Xanh: Lời hứa cho một tương lai tươi sáng

Trong năm 2021, Samsung mang đến cho người dùng một cải tiến đột phá đến từ nhựa tái chế: Chiếc điều khiển từ xa chạy bằng pin mặt trời (SolarCell Remote). Chỉ bằng việc đơn giản hoạt động bằng năng lượng từ mặt trời hoặc ánh sáng trong nhà, chiếc Remote này có thể giúp tiết kiệm hơn 99 triệu viên pin AA trên toàn cầu trong suốt vòng đời bảy năm của thiết bị, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của rác thải điện tử đến với môi trường và sức khỏe con người.

Các hộp bao bì cũ sẽ được tái sản xuất và tiếp tục vòng đời với những sản phẩm TV trong tương lai. Những bao bì này được gọi là bao bì sinh thái, tinh gọn, tốt cho môi trường và giảm lượng rác thải. Ngoài việc được tái sản xuất, với thiết kế gồm các điểm ma trận độc đáo trên bao bì, các thùng carton này có thể được cắt theo mẫu và lắp ráp lại để trở thành các đồ dùng xinh xắn cho gia đình như: kệ sách, đồ chơi trẻ em hoặc nhà ở cho thú cưng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh