Trang chủTin tứcNghe NhìnSamsung The Frame hợp tác với LIFE Picture Collection mang đến bộ...

Tin liên quan

Samsung The Frame hợp tác với LIFE Picture Collection mang đến bộ sưu tập đậm tính lịch sử

Samsung Electronics thông báo quan hệ hợp tác mới với LIFE Picture Collection để mở rộng bộ sưu tập nghệ thuật số trên chiếc TV The Frame.

LIFE Picture Collection gồm một kho ảnh được chụp vào thế kỷ 20, với hơn 10 triệu bức về các nhân vật và khoảnh khắc có ý nghĩa lịch sử. Từ ngày 28 tháng 7, tất cả chủ nhân sở hữu chiếc TV The Frame trên toàn cầu sẽ có đặc quyền chiêm ngưỡng 20 bức ảnh vượt thời gian được Samsung Art Store chọn lọc kỹ lưỡng, đơn cử những người lướt ván dọc ở Bờ Tây California hay Pablo Picasso.

Thông qua các mối quan hệ hợp tác này, Samsung mong muốn mang nghệ thuật đến với tất cả mọi người, thông qua các trải nghiệm độc đáo và chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất trên thế giới. Bộ sưu tập mới kết hợp với LIFE Picture Collection bổ sung vào kho thư viện hơn 1,600 bức tranh, tác phẩm đồ họa và nhiếp ảnh phong phú trên nền tảng Art Store. Samsung sẽ giới thiệu nhiều hình ảnh hơn từ kho lưu trữ ảnh trứ danh của LIFE trong thời gian tới.

Được thiết kế để bật lên là TV QLED, tắt đi là khung tranh, The Frame là một bức tranh kỹ thuật số sáng tạo để trưng bày và trình diễn các tác phẩm nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới với hình ảnh sống động trên tấm nền QLED chất lượng cao. Công nghệ màn hình chống chói trên TV The Frame 2022 giúp người dùng có thể thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp nhờ giảm thiểu sự phản xạ ánh sáng nhằm mang đến khả năng hiển thị rõ ràng hơn. Các tổ chức, cộng đồng nghệ thuật và các nghệ sĩ độc lập nổi tiếng đều đã góp phần đáng kể trong việc mở rộng bộ sưu tập phong phú của Samsung Art Store, nơi lưu trữ hơn 2,000 tác phẩm nghệ thuật phù hợp với sở thích riêng của mỗi người.

Với gói đăng ký Samsung Art Store miễn phí trong 2 tháng cho The Frame 2022, người dùng giờ đây có thể trải nghiệm và trưng bày một phần lịch sử ngay tại nhà của họ ngay khi vừa mới khui hộp chiếc TV nghệ thuật này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh