Trang chủTin tứcSamsung thay đổi giám đốc phát triển Bixby

Samsung thay đổi giám đốc phát triển Bixby

Bản cập nhật phần mềm mới nhất của Samsung cho phép người dùng vô hiệu hóa hoàn toàn phím vật lý kích hoạt trợ lý ảo Bixby trên các thiết bị thuộc dòng Galaxy cao cấp nhất hiện nay. Không chỉ vậy, Samsung cũng đã quyết định thay đổi giám đốc phát triển Bixby.

Samsung có một đội ngũ phát triển Bixby. Đội ngũ phát triển này có nhiệm vụ giúp cho Bixby vận hành trơn tru khi sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh. Tuy không rõ về tốc độ phát triển của Bixby, nhưng Samsung đã đưa đến cho người dùng một chiếc loa thông minh kèm theo một trợ lý kĩ thuật số được tích hợp kèm theo trên thiết bị của mình. 

Samsung thay đổi giám đốc phát triển BixbyTuy nhiên, dường như Samsung đã khá thất vọng với tốc độ phát triển của Bixby. Điều này dẫn đến việc công ty này quyết định thay đổi nhân sự, giám đốc phát triển Bixby sẽ được thay đổi từ ông InJong Rhee sang ông Chung Eui-seok, hiện đang là người đứng đầu phòng nghiên cứu nền tảng di động tại Samsung Research America. Samsung cho biết ông Rhee vẫn sẽ giám sát phát triển phần mềm trong một lĩnh vực khác. Trong khi đó, phiên bản tiếp theo của Bixby sẽ được tiếp tục đầu tư phát triển từ Viv Labs – công ty có khá nhiều thành viên từng hợp tác phát triển Siri của Apple, thuận tiện cho việc ra vào thời gian tới tại San Francisco. 

Samsung thay đổi giám đốc phát triển Bixby
Samsung sẽ hợp tác với công ty Viv Labs để phát triển Bixby trong thời gian tới.

Mặt khác, động thái này sẽ đưa Bixby tiến gần hơn với thị trường Mỹ, vì nhóm phát triển đang phải vật lộn trong việc áp dụng ngôn ngữ tiếng Anh và tương thích với các dịch vụ hiện có tại địa phương. Vì vậy những người làm việc trong thung lũng Silicon mới có thể xử lý và đưa Bixby lên một tầm cao mới. 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan