Trang chủTin tứcMobileSamsung sẽ hợp tác với Microsoft và Google để bảo vệ smartphone...

Tin liên quan

Samsung sẽ hợp tác với Microsoft và Google để bảo vệ smartphone Galaxy

Các model smartphone Galaxy của Samsung hiện tích hợp các biện pháp bảo vệ như Samsung Knox và Secure Folder. Knox là một “kho” phần cứng chứa các thông tin người dùng nhạy cảm như mã PIN và mật khẩu. Samsung Knox cũng cung cấp Wi-Fi và DNS an toàn và sử dụng các miền đáng tin cậy.

Tuy nhiên, phần mềm gián điệp tinh vi hơn có thể xâm nhập trực tiếp vào thiết bị mà không cần người dùng phải thực hiện bất kỳ hành động nào.

Apple gần đây đã giới thiệu chế độ Lockdown cho iPhone, iPad và Mac để ngăn chặn các cuộc tấn công như vậy. Samsung sẽ làm việc với Google và Microsoft để phát triển các biện pháp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng tương tự trong thời gian tới.

Không rõ liệu Samsung có đang phát triển một tính năng tương tự như chế độ Lockdown của Apple hay không. Trước đây, công ty đã tuyên bố rằng họ đang “tìm cách đưa công nghệ FIDO mới nhất vào các thiết bị càng sớm càng tốt”.

Tiêu chuẩn FIDO mới nhất cho phép người dùng đăng nhập vào các ứng dụng và trang web bằng cùng một dữ liệu đăng nhập (được lưu trữ cục bộ trên thiết bị) trên nhiều nền tảng, bao gồm ChromeOS, Windows và thậm chí cả macOS.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGenK

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh