Trang chủSự kiệnMWC 2022Samsung ra mắt Trải nghiệm đồng hồ thông minh mới được trang...

Tin liên quan

Samsung ra mắt Trải nghiệm đồng hồ thông minh mới được trang bị One UI Watch

Samsung vừa giới thiệu Hệ điều hành One UI Watch tại Triễn lãm di động toàn cầu – Mobile World Congress 2021 (MWC 2021), thông báo rằng hãng sẽ làm cho trải nghiệm Galaxy Watch và smartphone được kết nối một cách toàn diện hơn.

Samsung cũng xác nhận rằng One UI Watch sẽ được trang bị ngay cho chiếc Galaxy Watch mới bằng một nền tảng mới, mang tính hợp nhất mà hãng đồng sáng tạo với Google, nhằm mang đến những cải tiến về hiệu suất, trải nghiệm liền mạch hơn giữa các thiết bị và quyền truy cập vào số lượng ứng dụng lớn hơn nữa. Samsung tiết lộ thêm rằng Galaxy Watch sắp tới sẽ là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên có nền tảng hợp nhất với One UI Watch, sẽ được ra mắt lần đầu tại sự kiện Unpacked vào cuối mùa hè này.

One UI Watch cùng với nền tảng thống nhất mới sẽ tạo ra trải nghiệm Galaxy Watch hoàn toàn mới. Là một phần của trải nghiệm mới, sau khi bạn cài đặt các ứng dụng tương thích với đồng hồ trên smartphone, chúng sẽ nhanh chóng được tải xuống đồng hồ thông minh của bạn. Nếu bạn đã tùy chỉnh ứng dụng đồng hồ trên smartphone để hiển thị thời gian ở các thành phố khác nhau trên toàn cầu, chúnng cũng sẽ tự động đồng bộ trên đồng hồ của bạn. Và nếu bạn chặn cuộc gọi và tin nhắn từ đồng hồ của mình, chúng cũng sẽ bị chặn trên smartphone của bạn.

Nền tảng hợp nhất mới cũng sẽ mở ra các tính năng và tích hợp mới với các ứng dụng phổ biến của bên thứ ba một cách trực tiếp trên Galaxy Watch. Vì vậy, cho dù bạn là một người yêu thích thể thao và muốn khai thác nhiều hơn các ứng dụng như Adidas Running, GOLFBUDDY Smart Caddy, Strava và Swim.com; hay một người mong muốn có một lối sống cân bằng hơn với các ứng dụng như Calm hoặc Sleep Cycle; hoặc một người yêu âm nhạc và say sưa khám phá các nghệ sĩ mới trên Spotify và YouTube Music hoặc thậm chí bạn là một nhà thám hiểm gan dạ sẵn sàng dạo chơi với Google Maps — thì chúng tôi sẽ luôn có mặt để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, nhờ vào việc hợp tác với nhiều đối tác khác nhau.

Ngoài ra, Samsung sẽ mang đến một công cụ thiết kế mặt đồng hồ cải tiến, giúp các nhà thiết kế tạo ra những mặt đồng hồ mới dễ dàng hơn bao giờ hết. Cuối năm nay, các nhà thiết kế Android sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và tung ra những thiết kế mới, thú vị có thể được thêm vào bộ sưu tập mặt đồng hồ ngày càng phát triển của Samsung nhằm mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn để tùy chỉnh mặt đồng hồ thông minh phù hợp với tâm trạng, hoạt động và tính cách của họ.

Galaxy Watch mới sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị One UI Watch và nền tảng thống nhất mới, dự kiến sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked của Samsung vào cuối mùa hè này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh