Trang chủTin tứcMobileSamsung ra mắt RAM 8GB LPDDR4 cho di động

Tin liên quan

Samsung ra mắt RAM 8GB LPDDR4 cho di động

Vào năm 2014, Samsung đã mang giới thiệu  gói DRAM LPDDR4. Sự kiện này đã mở đường cho những thiết bị di động với 4GB hay 6GB RAM hiện nay. Chưa dừng ở đó, Samsung sẽ mang đến gói DRAM LPDDR4 8GB đầu tiên.

Gói DRAM mới sử dụng 4 chip nhớ 16GB LPDDR4 mới nhất với bộ xử lý 10nm mới nhất. RAM LPDDR4 8GB chạy với tốc độ 4266 Mbps – gấp đôi RAM DDR4 được sử dụng trên máy tính. Một khi LPDDR4 8GB được sử dụng trong những chiếc máy tính bảng chất lượng, sức mạnh nó mang lại là rất khủng khiếp. Sự kết hợp này sẽ tạo ra những chiếc tablet có thể xem video 4K mượt mà hay thậm chí là chạy máy ảo. Trong khi dung lượng của chiếc RAM mới này gấp đôi so với LPDDR4 4GB, năng lượng tiêu thụ của chúng là ngang nhau.

2

“Giải pháp DRAM 8GB mới của chúng tôi sẽ giúp phát huy khả năng của những thiết bị di động thế hệ mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những công nghệ bộ nhớ mới để có thể đáp ứng nhu cầu về những thiết bị có camera kép, màn hình 4K hay công nghệ thực tế ảo”-Joo Sun Choi, Phó chủ tịch điều hành mảng Kinh doanh bộ nhớ và Marketing Samsung chia sẻ.

Dù đã được ra mắt nhưng Samsung vẫn chưa đề cập tới thời điểm chiếc RAM này được sản xuất hàng loạt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh