Trang chủTin tứcNghe NhìnSamsung phát động chương trình "7 giờ - 5 ngày" hướng ứng...

Tin liên quan

Samsung phát động chương trình “7 giờ – 5 ngày” hướng ứng bóng đá thế giới

Samsung Vina chính thức phát động chương trình “7 giờ – 5 ngày” dành cho nhân viên công ty nhằm chào đón ngày hội bóng đá sắp tới. Chương trình tiếp sức cho cổ động viên cuồng nhiệt đang làm việc tại công ty để dành thời gian sống trọn đam mê với trái bóng tròn. Qua đó, Samsung Vina mong muốn tạo điều kiện để nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên, cũng như thể hiện sự tôn trọng đam mê thể thao của người Việt.

Theo đó, hàng trăm nhân viên Samsung Vina sẽ được điều chỉnh giờ làm việc thành 7 giờ một ngày áp dụng từ ngày 12/12 đến hết ngày 18/12/2022.

Ông Kevin Lee, Tổng Giám Đốc công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Đây là khoảng thời gian hàng triệu người Việt “ăn bóng đá – ngủ bóng đá”. Để giúp nhân viên có thể cân bằng giữa đam mê thể thao và công việc, chúng tôi mang tới chương trình đặc biệt chưa từng có để nhân viên Samsung Vina có thể tận hưởng thời gian quý giá đó cho bản thân, bạn bè và gia đình trong mùa giải cuồng nhiệt”.

Không chỉ trong phạm vi nội bộ, Samsung Vina cũng kêu gọi cộng đồng chia sẻ và lan tỏa chương trình “7 giờ – 5 ngày” để truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp khác như tập đoàn Publicis Groupe Việt Nam để mang tới thông điệp thiết thực cho nhân viên công ty của mình trong mùa bóng đá.

Đây là cơ hội để người dùng Việt Nam đón một mùa giải sống động trọn chất đam mê bằng việc lên đời TV màn hình lớn và loa thanh cao cấp. Người yêu thích TV và loa thanh Samsung sẽ nhận ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm với mức ưu đãi lên tới 35% cho các dòng TV Neo QLED 8K, 4K cho đến các dòng TV QLED. Đặc biệt, người dùng có cơ hội nhận được bộ quà tặng trị giá 16 triệu đồng gồm loa tháp MX-T40, ba năm bảo hành và chương trình trả góp 7.5 triệu đồng cho các dòng TV 75″ hoặc 6.5 triệu đồng cho có các dòng TV 65″ tương ứng.

Samsung phát động chương trình "7 giờ - 5 ngày" hướng ứng bóng đá thế giới

Xem thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi dành cho TV Samsung tại đây:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác