Trang chủKhuyến mãiSamsung mang đến ưu đãi lớn cho người tiêu dùng vào Ngày...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Samsung mang đến ưu đãi lớn cho người tiêu dùng vào Ngày Siêu Thương Hiệu 2021 trên Shopee

Samsung Vina hợp tác với Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, cho Ngày Siêu Thương Hiệu lần thứ ba được tổ chức vào ngày 20 tháng 7. Theo chủ đề ‘Ưu đãi choáng ngợp’, người tiêu dùng hoàn toàn có thể mong chờ nhận được khoản tiết kiệm hấp dẫn từ các sản phẩm từ hãng Samsung mà họ yêu thích.

Khi Đông Nam Á tiếp tục chứng kiến ​​lượng mua hàng trực tuyến ngày càng tăng và chi tiêu của người tiêu dùng ngày càng cao hơn thì thương mại điện tử vẫn là một kênh quan trọng để Samsung mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng trưởng. Ngày Siêu Thương Hiệu Samsung năm nay đang khai thác xu hướng này để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về giá trị và sự tiện lợi. Chiến dịch mua sắm sẽ mang đến những ưu đãi hấp dẫn trên nhiều sản phẩm khác nhau của Samsung như điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị đeo, TV và thiết bị gia dụng kỹ thuật số mới nhất cho người tiêu dùng trong khu vực.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp tục việc hợp tác đang thành công với Shopee trong năm thứ ba, để tiếp tục vươn xa hơn nữa trong cộng đồng ngày càng lớn mạnh của những người tiêu dùng trực tuyến, những người yêu thích những đổi mới từ Samsung. Người dùng trực tuyến trong khu vực đang ngày càng tăng việc tìm kiếm các trải nghiệm mua hàng trên mạng mới và sáng tạo giúp đáp ứng nhu cầu của họ qua đó thuận tiện nhận được các món hời. Ngày Siêu Thương Hiệu Samsung trên Shopee vẫn là một dịp quan trọng để chúng tôi đem đến những điều mà người tiêu dùng mong muốn, đồng thời tăng cường sự hiện diện trên kênh trực tuyến của chúng tôi ”, Grace Yi, Giám đc Khu vc mng Kinh doanh Trc tuyến ti công ty đin t Samsung Đông Nam Á và Châu Đi Dương cho biết.

“Nhiều người tiêu dùng vẫn đang tìm kiếm các sản phẩm giúp nâng cao trải nghiệm khi ở nhà và làm việc tại nhà của họ. Vì vậy, chúng tôi đã làm việc với Shopee để đưa ra những ưu đãi hấp dẫn trên một loạt các sản phẩm của Samsung phù hợp với các phong cách sống khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng người tiêu dùng của chúng tôi sẽ tận hưởng những ưu đãi thú vị và trải nghiệm mua hàng trực tuyến hấp dẫn trong Ngày Siêu Thương Hiệu này. ”

Qua quan hệ đối tác này, Samsung sẽ tận dụng khả năng tiếp cận to lớn của Shopee trong khu vực và các công cụ bán hàng có tính tương tác cao như Shopee Live để thu hút người tiêu dùng trực tuyến ở Đông Nam Á. 

Ian Ho, Giám đốc Điều hành Khu vực của Shopee, cho biết “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua sắm các sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử, đặc biệt đối với thương hiệu Samsung của người dùng trong khu vực vẫn tiếp tục gia tăng. Cùng với quan hệ hợp tác chặt chẽ với Samsung, Shopee có được sự hỗ trợ cung cấp và đa dạng hóa sản phẩm điện tử chất lượng cao từ hãng. Trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi lần này, người dùng Shopee không chỉ nhận được các ưu đãi tốt nhất mà còn có thể hiểu rõ hơn các tính năng, thủ thuật hữu ích của sản phẩm để tận dụng tối đa các tiện ích này thông qua Shopee Live. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ đạt được kết quả thành công như mong đợi và Shopee sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác để mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn cho người dùng.” 

Nhng đim ni bt ca Ngày Siêu Thương Hiệu Samsung trên Shopee bao gm :

Tận hưởng các ưu đãi và voucher siêu hấp dẫn:

  • Giảm đến 50% toàn bộ sản phẩm.
  • Tặng ngay voucher 10 triệu áp dụng cho đơn hàng cao nhất khi mua điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện điện thoại.
  • Tặng mã ELSAMHOT giảm 5% tối đa 1 triệu đồng cho đơn từ 3 triệu đồng và mã ELSAMJUL giảm 5% tối đa 300,000 VND cho đơn từ 500,000 VND. Mã được áp dụng cho sản phẩm điện tử và điện lạnh.
  • Giảm thêm đến 2 triệu khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Citibank.

Ngày Siêu Thương Hiệu Samsung sẽ được triển khai trên sáu thị trường, bắt đầu bằng sự kiện ra mắt tại Singapore vào ngày 15 tháng 7. Việt Nam sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 7; Malaysia, Thái Lan và Philippines sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 7; và Indonesia sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 7.

Tìm hiểu thêm về Ngày Siêu Thương Hiệu Samsung tại https://shopee.vn/m/samsung-bigsale

Tải ứng dụng Shopee miễn phí ngay trên App Store hoặc Google Play Store để tham gia sự kiện mua sắm năm nay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh