Samsung giới thiệu 3 cửa hàng trải nghiệm mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, và Hải Phòng trong thời gian từ ngày 15 đến 17 tháng 8, năm 2019. Các cửa hàng trải nghiệm được thiết kế theo tiêu chuẩn của Samsung toàn cầu với hệ sinh thái Galaxy khổng lồ và trung tâm bảo hành đạt chuẩn quốc tế. Sự ra đời của các cửa hàng nằm trong kế hoạch đẩy mạnh mở rộng mạng lưới cửa hàng trải nghiệm sản phẩm của Samsung trong năm 2019 nhằm mang trải nghiệm trọn vẹn, tiện lợi và đẳng cấp từ sản phẩm tới dịch vụ khách hàng đến người dùng tại thị trường Việt Nam.

Cửa hàng trải nghiệm Samsung không chỉ là sân chơi giải trí công nghệ cao, mà còn là nơi khách hàng có thể học hỏi và tìm kiếm những giải pháp thiết thực. Tại nơi đây, khách hàng có thể chiêm ngưỡng và khám phá những dòng sản phẩm mới nhất của Samsung để biến cuộc sống mỗi ngày trở nên thú vị và sáng tạo hơn: trải nghiệm điện thoại thông minh Note10, Galaxy S10/S10+, Galaxy A80, đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2, máy tính bảng Samsung Tab S5e… Mọi thứ đều dễ dàng hơn tại cửa hàng trải nghiệm Samsung bởi sự tư vấn của những chuyên gia hàng đầu cho các giải pháp tức thời: hỗ trợ phần mềm, sửa chữa thiết bị theo cách tốt nhất, dịch vụ gửi và nhận sớm nhất có thể.

Bên cạnh việc trải nghiệm những thiết bị di động tiên tiến mới nhất, Samsung có nhiều ưu đãi và quà tặng cho khách tham quan bao gồm:

  • Từ ngày hôm nay đến ngày 22/08/2019, SES tiến hành chương trình dán màn hình 3D miễn phí dành cho chủ nhân của Galaxy Note8 với công nghệ dán UV Led tại các cửa hàng trải nghiệm Samsung (SES) trên toàn quốc.
  • Vào thứ bảy, chủ nhật tại các cửa hàng trải nghiệm Samsung (SES) Hồ Chí Minh, khách hàng tham gia chương trình trải nghiệm siêu phẩm công nghệ Note10 có cơ hội nhận ngay các quà tặng hấp dẫn: túi đeo cá tính, thẻ nạp điện thoại trị giá 50,000 VNĐ, vé xem phim CGV.
  • Từ ngày 15/08/2019 – 22/08/2019, người dùng có cơ hội đặt trước Siêu phẩm Galaxy Note 10| 10+ tại SES để nhận phần quà giá trị lên đến 5 triệu VNĐ (Khi đặt trước Galaxy Note10, khách hàng được tặng Galaxy Fit, Pin sạc không dây 10,000mAh, Bao da Clear view và Phiếu mua hàng Phụ kiện trị giá 1 triệu; Khi đặt trước Galaxy Note10, khách hàng được tặng Galaxy Buds và Bao da Clear view).

Địa chỉ các cửa hàng SES trên toàn quốc:

STT

Cửa hàng

Địa chỉ

1

Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung – Metropolitan

Tầng trệt, Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q1, TP. HCM

2

Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung – Vivo City

Tầng 3, SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

3

Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung – Crescent Mall‎

Tầng 3, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q7, TP.HCM

4

Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung – Viettel Store

20 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

5

Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung – SES Bình Dương

Số 459 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

6

Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung – SES Hải Phòng

72 Lạch Tray, P. Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

7

Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung – Thái Hà

Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung – Thái Hà

8

Cửa Hàng Trải Nghiệm Samsung – SES Kiên Giang‎

570 Nguyễn Trung Trực, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang