Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríSamsung hợp tác cùng Galaxy Studio mang đến trải nghiệm điện ảnh...

Samsung hợp tác cùng Galaxy Studio mang đến trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời

Samsung hợp tác với Galaxy Studio vì mục tiêu nâng tầm trải nghiệm xem phim tại rạp cho khán giả điện ảnh Việt Nam, thông qua các giải pháp hiển thị chuyên dụng cùng những sản phẩm công nghệ tiên phong.

Công ty Điện tử Samsung Vina (Samsung) chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty Cổ phần Phim Thiên Ngân (Galaxy Studio), đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược trong việc triển khai giải pháp màn hình chuyên dụng và các sản phẩm công nghệ tiên tiến tại hệ thống của Galaxy Studio trên toàn quốc. Theo đó, với những giải pháp tiên phong về công nghệ, Samsung và Galaxy Studio mong muốn nâng tầm trải nghiệm không gian điện ảnh dành cho khán giả đến trải nghiệm.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông GunSoo Ha – Giám Đốc Cố Vấn Chiến Lược Ngành Hàng Công Nghệ Thông Tin và Khối Doanh Nghiệp – Samsung chia sẻ: “Là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực công nghệ hiển thị và liên tục dẫn đầu thị trường suốt 14 năm qua, Samsung không ngừng cải tiến nhằm tạo ra những chuẩn mực mới về trải nghiệm giải trí cho người dùng. Việc hợp tác cùng Galaxy Studio – đơn vị sở hữu mạng lưới rạp chiếu rộng lớn, chúng tôi sẽ cùng nhau mở ra hành trình mới, nâng cao trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời cho khách hàng ở khắp mọi miền đất nước.”

Trong bối cảnh thế giới đang dần hồi phục sau đại dịch Covid, khao khát về những trải nghiệm điện ảnh đang trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thông qua việc hợp tác này, Samsung và Galaxy Cinema sẽ cùng nhau nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi tới rạp chiếu phim. Sử dụng công nghệ hiển thị tiên tiến, bắt mắt từ Samsung, khách hàng dễ dàng bị thu hút bởi thông tin về các bộ phim nổi tiếng đang công chiếu ngay từ khi khách hàng bước vào rạp. Samsung và Galaxy Cinema hy vọng việc hợp tác này sẽ không chỉ thay đổi cuộc chơi mà còn tiến tới tạo ra một chuẩn mực mới về trải nghiệm điện ảnh mới.

- Advertisement -
Samsung hợp tác cùng Galaxy Studio mang đến trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời
Đại diện Galaxy Studio – bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Tổng Giám đốc Galaxy Studio chia sẻ tại buổi lễ ký kết

Cũng tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Tổng Giám đốc Galaxy Studio, cho biết: “Sự hợp tác này không chỉ là sự gắn kết giữa hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải trí và điện tử – công nghệ, mà còn là sự khẳng định về một tầm nhìn chung, nơi mà sự đổi mới, tăng trưởng bền vững và theo đuổi sự xuất sắc được đặt lên hàng đầu. Galaxy Studio, với vị thế uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực giải trí, và Samsung – tập đoàn toàn cầu về công nghệ và điện tử tiêu dùng, xây dựng mối quan hệ chiến lược để tạo một chặng đường phát triển mới.”

Samsung hợp tác cùng Galaxy Studio mang đến trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời
Hàng Phía trên, bên trái, Đại diện Samsung ông GunSoo Ha – Giám đốc Cố vấn chiến lược Ngành hàng CNTT & Khối Doanh nghiệp và Đại diện Galaxy Studio bà Đinh Thanh Hương – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị cùng các Đại diện cấp cao hai bên trong buổi lễ.

Galaxy Studio – một trong những đơn vị phát hành, sản xuất phim và vận hành chuỗi rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam.Trải qua hành trình 20 năm xây dựng và phát triển, Galaxy Studio đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng với hệ thống 20 rạp chiếu phim trên khắp cả nước. Ngày 20/12/2023, Galaxy Studio ra mắt rạp chiếu phim cao cấp Galaxy Sala tại trung tâm Thương mại Thiso Mall Sala, Thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, được đánh giá là điểm đến yêu thích của giới trẻ đam mê điện ảnh.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Samsung và Galaxy Studio chính là một bước tiến quan trọng trong hành trình hợp tác giữa hai bên, nâng cao sức mạnh cộng hưởng mang đến những trải nghiệm vượt chuẩn dành cho khán giả điện ảnh. Trong tương lai, Samsung và Galaxy Studio kỳ vọng sẽ tiếp tục mở rộng danh mục các giải pháp công nghệ hợp tác để tối ưu hóa tiềm năng và gia tăng trải nghiệm xem phim cho khách hàng.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan