Trang chủTin tứcMobileSamsung giới thiệu phiên bản Tự Hào Việt Nam cho Galaxy Z...

Tin liên quan

Samsung giới thiệu phiên bản Tự Hào Việt Nam cho Galaxy Z Flip4

Samsung Vina chính thức mở bán bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 tại mọi kênh phân phối trên toàn quốc. Trong ngày mở bán và cũng là đại lễ Quốc Khánh, Samsung bổ sung thêm phiên bản Bespoke Việt Nam đặc biệt dành riêng cho Galaxy Z Flip4 với tên gọi “Rực màu kiêu hãnh” để thêm lựa chọn cho người dùng yêu thích sản phẩm với chủ đề độc đáo. Phiên bản đặc biệt Tự Hào Việt Nam có số lượng giới hạn chỉ 200 sản phẩm và chỉ có thể đặt hàng trước trong ngày 2-11/9.

Phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Flip4 lần này lấy màu sắc quốc kỳ Việt Nam với sắc đỏ và vàng làm chủ đạo giúp toàn dải màu sắc trên sản phẩm ánh lên sắc màu khiến bất kỳ người dùng nào cũng cảm thấy sự kiêu hãnh, hòa nhịp cùng ngày vui Quốc Khánh.

Không chỉ mang tinh thần dân tộc cao, sắc màu mới của Galaxy Z Flip4 phiên bản Việt Nam “Rực màu kiêu hãnh” còn mang lại cảm giác thời trang cá tính cho đối tượng người dùng yêu thích sự trẻ trung thanh lịch nhờ khung viền được phủ lên sắc vàng ánh kim, tông đỏ của Galaxy Z Flip4 được sử dụng cũng thuộc gam màu độc quyền trong các bữa tiệc thượng lưu.

Galaxy Z Flip4 Phiên bản Việt Nam “Rực màu kiêu hãnh” là phiên bản đầy sự tự hào mà Samsung đặc biệt gửi gắm đến hàng triệu người dùng Việt Nam thay lời cảm ơn sâu sắc nhất nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9.

Thông tin mở bán Galaxy Z Flip4 “Tự Hào Việt Nam”

Phiên bản BeSpoke “Tự Hào Việt Nam” trên Galaxy Z Flip4 có giá bán lẻ đề nghị là 26,990,000 VND, người dùng có thể bắt đầu đặt hàng trước từ ngày 02 – 11/09, thiết bị sẽ bắt đầu đến tay người dùng từ ngày 12/09. Ngoài thiết kế rực màu kiêu hãnh, người dùng sở hữu Galaxy Z Flip4 “Tự Hào Việt Nam” còn nhận thêm ưu đãi đặc biệt bao gồm:

  • 01 vỏ case trong suốt chính hãng trị giá 990,000 VND.
  • 01 bộ sạc không dây trị giá 1,290,000 VND.
  • 01 gói Samsung Care Plus thời hạn 2 năm trị giá 7,399,000 VND.
  • Thêm 2,000,000 VND khi tham gia chương trình Thu cũ đổi mới.
  • Ưu đãi thêm 1,000,000 VND khi thanh toán trước.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh