Trang chủQuảng cáoSamsung Gear Fit 2 giảm giá sốc đến 50%, chỉ còn 1.990.000...

Tin liên quan

Samsung Gear Fit 2 giảm giá sốc đến 50%, chỉ còn 1.990.000 đồng

Vòng đeo tay kiêm đồng hồ thông minh Samsung Gear Fit 2 là một thiết bị theo dõi sức khoẻ tiên tiến và nhỏ gọn nhất hiện nay của Samsung. Đặc biệt, chỉ trong 3 ngày, từ ngày 02/12 đến hết ngày 04/12/2016 người dùng sẽ có cơ hội sở hữu chiếc Gear Fit 2 với giá chưa đến 2 triệu đồng.

Gear Fit 2 có thiết kế thanh thoát, màn hình độ nét cao cùng khả năng hiển thị xuất sắc với màn hình Super AMOLED. Đặc biệt, Gear Fit 2 là một thiết bị đeo tay dễ chịu, phù hợp để đeo cả ngày vì bộ khung cong ôm trọn cổ tay, chất liệu nhẹ khi đeo và vòng dây mềm mại chắc chắn.

image1

Đây thực sự là một sản phẩm đồng hồ thông minh rất đẹp và tiện lợi với khả năng thông báo mọi thông tin từ điện thoại đến cổ tay của bạn, bạn sẽ không cần lôi điện thoại ra khi đang tập thể dục, chạy xe hoặc đang ở nơi đông đúc mà vẫn liên tục nắm bắt thông tin. Bên cạnh đó, Gear Fit 2 còn là một thiết bị theo dõi sức khoẻ ấn tượng với hàng loạt cảm biến như: cảm biến chuyển động, cảm biến độ cao, cảm biến nhịp tim và định vị GPS thời gian thực.

Samsung Gear Fit 2 không chỉ đẹp mà còn “dễ chịu” vì nó có thể hoạt động với bất kì điện thoại chạy Android 4.4 nào mà không gặp bất kì trở ngại gì. Mọi chức năng đều hoạt động hoàn hảo và dễ dàng chỉ với vài bước kết nối đơn giản. Ngay cả ứng dụng theo dõi sức khoẻ mạnh mẽ của Samsung mang tên S Health cũng không bị giới hạn ở các điện thoại Samsung Galaxy. 

Với những ưu điểm nêu trên, chiếc Samsung Gear Fit 2 thực sự là một sản phẩm đeo thông minh đáng sở hữu nhất trong tháng 12 này. Đây là cơ hội tốt nhất trong mùa mua sắm năm nay cho những bạn quan tâm đến sức khoẻ mà vẫn muốn sở hữu một thiết bị thông minh có khả năng theo dõi sức khoẻ hiệu quả và thiết kế đẹp.

Nếu có nhu cầu mua, bạn có thể tham khảo qua hệ thống bán lẻ của Viễn Thông A, chiếc đồng hồ thông minh Samsung Gear Fit 2 được giảm giá 50%, chỉ còn 1.990.000 đồng (giá niêm yết 3.990.000 đồng).

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến 400 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc, đặt mua online tại đây hoặc gọi hotline miễn phí cước 1800 6601 để đặt mua nhanh.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh