Dòng Samsung Galaxy S10 sẽ được trang bị dung lượng bộ nhớ trong với ít nhất 128 GB. 

Samsung Galaxy S10 đang chờ ngày đếm ngược để được ra mắt. Dự kiến Samsung sẽ ra mắt 3 phiên bản của Galaxy S10. Trong đó bao gồm phiên bản S10e có mức giá và tổng thể khá giống như iPhone XR của Apple, 2 phiên bản cao cấp hơn sẽ là Galaxy S10 và S10 Plus. Ngoài cụm camera mới và lỗ tròn trên màn hình, flagship tiếp theo của Samsung còn có một điểm đáng chú ý khác. Đó chính là dung lượng bộ nhớ trong lên đến 128 GB. 

dung lượng bộ nhớ trong galaxy s10Đây sẽ là mức dung lượng cơ bản của dòng Galaxy S10. Người dùng có thể trả tiền nhiều hơn để được sử dụng thiết bị có dung lượng cao hơn. Dự kiến đây sẽ là tiêu chuẩn dung lượng dành cho các thiết bị trong năm 2019. 

Dung lượng lưu trữ của thiết bị thường được coi nhẹ trong những năm trước đây. Tuy nhiên, vấn đề này cần phải được đánh giá lại. Dung lượng bộ nhớ cần phải được gia tăng để đáp ứng được nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn của người dùng. Cái bài viết đánh giá về thiết bị thường chỉ mang tính chủ quan của người viết vì họ chỉ sử dụng được thiết bị trong vài tuần, sau đó hoàn thành một bài viết đánh giá về thiết bị. Vì vậy các bài viết này đôi khi không thể đánh giá một cách chi tiết về thiết bị, đặc biệt là dung lượng lưu trữ. Với tiêu chuẩn dung lượng mới, người dùng sẽ không cần phải bận tâm về dung lượng lưu trữ nữa, vì ở mức căn bản, người dùng đã được nhận dung lượng đi kèm ở mức 128 GB. Đây sẽ là ưu điểm mà Samsung có thể dùng để cạnh tranh với iPhone của Apple.