Trang chủTin tứcMobileSamsung Galaxy Note 10 sẽ được bán với 6 màu sắc khác...

Samsung Galaxy Note 10 sẽ được bán với 6 màu sắc khác nhau

Galaxy Note 10 sẽ xuất hiện vào mùa hè này với đầy đủ các tính năng và thông số kỹ thuật cao cấp, hiện đại và nhiều màu sắc. 

Bao gồm cả màu cũ và màu mới với tùy chọn gradient 

Cả Galaxy Note 8 và Galaxy Note 9 đều ra với một loạt 4 màu tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Nhưng với Galaxy Note 10năm nay, Samsung được cho là đang chuẩn bị tổng cộng 6 màu để người dùng tùy chọn bao gồm cả màu cũ và màu mới. Mượn ý tưởng từ Galaxy S10 mà Samsung phát hành đầu năm nay, Galaxy Note 10 sẽ bao gồm các màu như Prism Black, Prism White và Fling Pink khi ra mắt.

galaxy note 10Giống như Galaxy Note 9 đi trước đây, chiếc flagship tiếp theo của Samsung cũng được sẽ bao gồm màu Cloud Silver. Để có thể hoàn thành đội hình rõ ràng sẽ là một màu đỏ hoàn toàn mới. Thật kỳ lạ, Samsung đã từng lên kế hoạch cho ra mắt một phiên bản màu đỏ của Galaxy S10 nhưng cuối cùng đã loại bỏ nó trước khi ra mắt.

galaxy note 10

Như thường lệ, tính khả dụng của các màu Galaxy Note 10 được đề cập ở trên sẽ thay đổi theo thị trường và cấu hình lưu trữ. Hơn nữa, Samsung vẫn có thể chọn hủy hoặc trì hoãn một số phiên bản màu nhất định trước khi ra mắt flagship của mình. Tuy nhiên, các phiên bản màu nổi bật như phiên bản Prism Black, Prism White, Flamingo Pink, Gradient Blue và Cloud Silver sẽ được bán ra thị trường quốc tế, trong khi phiên bản màu đỏ sẽ có mặt ở một số thị trường nhất định.

Những thứ người dùng mong đợi từ Galaxy Note 10

Theo chân Galaxy S10, Galaxy Note 10 dự kiến sẽ chạy CPU Qualcomm Snapdragon 855 ở thị trường Mỹ và Exynos 9820 ở châu Âu cũng như nhiều thị trường khác. Có lẽ, những chipset cao cấp này sẽ được kết hợp với 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ đối với phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu cấu hình này không đủ, các phiên bản khác sẽ có tới 12GB RAM và 1TB dung lượng lưu trữ. Kèm theo tất cả những điều này phải là hệ điều hành Android 9 Pie được kết hợp với giao diện tùy chỉnh UI Samsung One và màn hình AMOLED cong 6,3 inch. Dự kiến màn hình của chiếc smartphone này sẽ có phần đường viền mỏng và đục lỗ tương tự Galaxy S10.

galaxy note 10

Ở mặt lưng của Galaxy Note 10 dự kiến sẽ có tối thiểu ba camera thay vì hai camera được tìm thấy trên phiên bản năm ngoái. Tuy nhiên, khả năng lớn Samsung sẽ bổ sung camera thứ tư vào hệ thống này. Nếu điều này xảy ra, người tiêu dùng có thể mong đợi tìm thấy một camera khẩu độ biến thiên 12 megapixel đi kèm với cảm biến 12 megapixel thứ hai được ghép nối với ống kính zoom tele 2x. Flagship cũng được thiết lập để hưởng những lợi từ máy ảnh góc cực rộng 16 megapixel, cung cấp cho người dùng khả năng chụp nhiều hơn trong ảnh của họ và cảm biến Time-of-Flight chuyên dụng sẽ cung cấp dữ liệu độ sâu để cải thiện hình ảnh bokeh và nội dung AR chính xác hơn.

Một phiên bản Note 10 Pro đi kèm

Ngoài Galaxy Note 10 tiêu chuẩn, bản thân nó cũng sẽ đi kèm với biến thể 5G, Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt Galaxy Note 10 Pro và Note 10 Pro 5G. Hai thiết bị này được thiết lập trông giống hệt với các mẫu Galaxy Note 10 thông thường, nhưng điểm khác biệt sẽ là màn hình AMOLED 6,7 inch khổng lồ và pin 4.500mAh.

galaxy note 10

Có tin đồn cho rằng phiên bản Pro sẽ có hai camera phía trước và có khả năng lưu trữ và RAM nhiều hơn phiên bản tiêu chuẩn. Liên quan đến màu sắc của Galaxy Note 10 Pro, SamMobile báo cáo rằng nó sẽ được bán với màu Prism Black, Prism White và Cloud Silver.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan