Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSamsung Galaxy Fit3 ra mắt với màn hình lớn hơn 45%, pin...

Samsung Galaxy Fit3 ra mắt với màn hình lớn hơn 45%, pin 13 ngày

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Fit3, vòng đeo tay thông minh thế hệ kế tiếp với màn hình lớn hơn, thời lượng pin dài và bổ sung các tính năng mới.

Galaxy Fit3 được trang bị màn hình AMOLED 1.6 inch, lớn hơn 45% so với người tiền nhiệm. Nó có một nút bấm duy nhất ở phía bên phải và trang bị cơ chế tháo nhanh bằng một thao tác nút bấm.

Galaxy Fit3 là thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm hỗ trợ Phát hiện ngã và chế độ SOS khẩn cấp, được kích hoạt bằng cách nhấn liên tiếp 5 lần. Sau khi thực hiện thao tác, vị trí của bạn sẽ được chia sẻ với các liên hệ khẩn cấp mà bạn đã cài đặt trước.

Samsung công bố Galaxy Fit3 có thể hoạt động trong 13 ngày chỉ với một lần sạc với viên pin chỉ vỏn vẹn 208 mAh, đó là nhờ vào thiết bị không chạy ứng dụng nặng nào, các vòng đeo tay thông minh thường chỉ được trang bị những ứng dụng đơn giản như Lịch, Thời tiết, Đồng hồ và các chế độ theo dõi tập luyện,…

- Advertisement -

Galaxy Fit3 hỗ trợ theo dõi hơn 100 loại bài tập khác nhau, không có tích hợp GPS, vì thế các bài tập nhau chạy bộ, đi bộ, đạp xe ngoài trời,… sẽ cần mang theo smartphone để có thể theo dõi chỉ số. Thiết bị cũng hỗ trợ các tính năng theo dõi giấc ngủ, độ bước chân và mức độ căng thẳng; tất cả thông tin đó đều có thể xem được trong ứng dụng Samsung Health.

Galaxy Fit3 sẽ được bán với các màu Xám, Vàng hồng và Bạc. Hiện chưa rõ Galaxy Fit3 sẽ được mở bán tại Việt Nam hay không.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan