Trang chủTin tứcMobileRò rỉ Samsung Galaxy C9 với 6GB RAM, camera 16MP

Tin liên quan

Rò rỉ Samsung Galaxy C9 với 6GB RAM, camera 16MP

Mẫu điện thoại sắp đến của Samsung, chiếc Galaxy C9 đã tiếp tục lộ cấu hình qua Geekbench và AnTuTu, thông tin cho thấy máy được trang bị 6GB RAM và sở hữu camera trước độ phân giải 16MP.

Theo thông tin mới được đăng tải trên Geekbench, chiếc Galaxy C9 có vi xử lý Snapdragon 652 tốc độ xung nhịp 1.4GHz, Adreno 510, 6GB RAM và cài sẵn Android 6.0.1. Qua bài test single-core (đơn nhân), Galaxy C9 đạt điểm số 1304, với bài test multi-core (đa nhân), máy đạt 4366 điểm.

Rò rỉ Samsung Galaxy C9 với 6GB RAM, camera 16MP

Thêm thông tin về Galaxy C9 chắc chắn sẽ làm người hâm mộ dòng C nức lòng chờ đợi là thông số camera. Theo thông tin AnTuTu tiết lộ, máy được trang bị camera trước và camera sau cùng với độ phân giải 16MP, sẽ cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn.

Rò rỉ Samsung Galaxy C9 với 6GB RAM, camera 16MP

Ngoài việc tái khẳng định Galaxy C9 sở hữu vi xử lý Snapdragon 652, có 6GB RAM thì điểm số AnTuTu còn cho biết máy sở hữu màn hình độ phân giải FullHD 1080p, dung lượng lưu trữ 64GB.

Hai mẫu trong dòng C-series là Galaxy C5 và C7 trước đó đều được lên kệ cho thị trường Trung Quốc, liệu với mẫu điện thoại Galaxy C9 mới, Samsung có mở rộng sang các thị trường khác hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh