Trang chủTin tứcMobileSamsung đẩy mạnh sản xuất Galaxy S7 sau khi khai tử Note...

Samsung đẩy mạnh sản xuất Galaxy S7 sau khi khai tử Note 7

Như các bạn đã biết, Samsung đã dừng sản xuất Note 7 sau khi sản phẩm này liên tục bốc cháy và phát nổ. Việc này gây thiệt hại rất lớn tới Samsung. Theo các nhà phân tích, tập đoàn điện tử Hàn Quốc đã mất 17 tỷ USD sau tai họa này. Và để khôi phục sau thất bại này, Samsung quyết định sẽ đẩy mạnh sản xuất Galaxy S7.

Không thể tin được là Samsung đã làm ra sản phẩm tốt nhất và sản phẩm tệ nhất trong cùng một năm. Galaxy S7 đã phá vỡ kỷ lục của Samsung trong quý 3 năm nay. Nhưng họ đã không thể tiếp tục đà tăng trưởng đó nếu không muốn nói là thất bại hoàn toàn. Samsung hiện đang phải dựa vào Galaxy S7 và S7 Edge để phục hồi sau cú vấp ngã này.

Samsung đẩy mạnh sản xuất Galaxy S7 sau khi khai tử Note 7
ảnh: slashgear

Theo những báo cáo mới đây, Samsung đang phải đẩy mạnh sản xuất S7 và S7 Edge. Họ phải làm việc này nếu muốn tiếp tục cạnh tranh ở phân khúc cao cấp, vì kì nghỉ lễ sắp đến. Samsung đã thông báo cho những nhà cung ứng thiết bị về việc này. Một chiến lược marketing chớp nhoáng là thứ họ cần vì Galaxy Note 7 đã thất bại cay đắng.

Thúc đẩy doanh số của một S7 vốn đã rất thành công năm nay này sẽ rất khó khăn với Samsung. Việc này giống như đẩy một hòn đá tảng ở sườn đồi lên một điểm cao hơn vậy. Một trong những trở ngại họ gặp phải là việc tìm khách hàng mới. Sẽ không có nhiều  người tiếp tục mua S7 trong khi S8 sẽ ra mắt năm sau. Hơn nữa nó còn được đồn đoán sẽ là một cuộc cách mạng. Nếu so với S7, khách hàng sẽ muốn chờ đợi vài tháng nữa cho một chiếc Flagship hơn.

Ý kiến của bạn về việc này như thế nào? Liệu bạn sẽ mua một chiếc S7 để ủng hộ Samsung hay chờ đợi chiếc S8 bom tấn năm sau?

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan