Trang chủ Công nghệ Nghe Nhìn Samsung có thể ra mắt Galaxy Buds+ để cạnh tranh với AirPods...

Samsung có thể ra mắt Galaxy Buds+ để cạnh tranh với AirPods Pro

Hồi đầu năm nay Samsung ra mắt Galaxy Buds như là một món phụ kiện được tặng kèm với Galaxy S10 và phần nào là cạnh tranh với AirPods, nhưng với sức hút quá lớn của AirPods Pro của Apple, Samsung đang dự định ra mắt Galaxy Buds+ với chống ồn chủ động được trang bị.

Một phần là để cạnh tranh một phần khác đó là việc chiếc Galaxy Buds cũng gần 1 năm tuổi và giờ cũng có lẻ là thời điểm thích hợp để Samsung nâng cấp chiếc Buds với chống ồn chủ động sẽ là sự bổ sung duy nhất mà người dùng thấy được là cần thiết và đáng giá nếu xét về tính năng.

Không rõ thời điểm chiếc Galaxy Buds mới sẽ được ra mắt là khi nào nhưng trên website của Samsung bị lộ ra một trang hỗ trợ dành cho SM-R175 với thông tin là chiếc tai nghe không dây, mà chiếc Galaxy Buds hiện có mã là SM-R170.

Trang hỗ trợ này không có bất kì thông tin về về sản phẩm, vậy nên cũng không có hình ảnh nào cả, nhưng để là một chiếc tai nghe dành cho thiết bị cao cấp cũng như là so kè với những chiếc tai nghe true wireless hiện có trên thị trường như Apple AirPods Pro, Sony WF-1000XM3 thì chiếc Galaxy Buds+ phải được trang bị chống ồn chủ động.

Ngoài ra, Samsung cũng đang được cho là sẽ ra mắt khá nhiều thiết bị trong thời gian tới, một loạt thiết bị dòng A được làm mới lại, chiếc Fold thế hệ tiếp theo, chiếc Galaxy S sẽ ra mắt vào giữa tháng 2 và nhiều khả năng nó cũng sẽ được ra mắt trong thời gian này để được tặng kèm trong hộp như thế hệ tiền nhiệm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây